Giỏ hàng

Bếp ga công nghiệp giá rẻ ở Long Thành- Nhơn Trạch Đồng Nai

 John Doe | 27/08/2021

Bếp gas công nghiệp là thiết bị gia dụng rất cần thiết trong khu vực nhà bếp. Inox Việt Nhất thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng trên thị trường.

Hiện nay, có rất nhiều bếp gas với nhiều hình dạng, mẫu mã, công dụng khác nhau. Mỗi bếp gas sẽ có chức năng riêng nhưng nhìn chung là phục vụ cho công việc nấu nướng, làm chín thức ăn. Chất liệu của chúng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ, hạn sử dụng. Vì thế, cần lựa chọn bếp gas chất lượng mà giá rẻ để tiết kiệm được chi phí. Bài viết bên dưới giới thiệu về bếp gas công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong gia đình Việt.

Tìm hiểu về bếp gas công nghiệp

Khái niệm bếp gas công nghiệp

Biết đến là thiết bị phải có ở trong nơi bếp nhưng hệ thống của nó khác hơn so bếp gia dụng sinh hoạt. Mục đích chính là nấu ăn, làm chín thức ăn cung cấp cho nhiều người có thể lên tới hàng trăm, nghìn người. Có thể thấy chúng ở nhà hàng, khách sạn, canteen, … Bếp ăn này thì quy mô của nó sẽ lớn hơn so với bếp khác. Do đó, tính năng, yêu cầu được đòi hỏi cao hơn nhiều để đáp ứng người sử dụng. Bởi các đầu bếp cần nhanh chóng, thuận tiện.

Bếp gas công nghiệp

Bếp gas công nghiệp được dùng hiện nay trong nơi quy mô lớn.

Bếp ăn theo hướng này có thiết kế dễ dàng vệ sinh, độ bền cao, ít chịu ảnh hưởng của môi trường như mỡ. Thiết bị được vận hành nhiều nên chúng bảo đảm được chất lượng tốt không phát sinh các chi phí khác. Một số nơi thường tạo dựng bếp theo hướng 1 chiều nhất định để quá trình hoạt động giám sát tiện lợi.  

Kích thước

Hiện nay, có kích cỡ khác nhau nhưng thông dụng được lắp đặt, mua sắm nhiều nhất được biểu hiện bên dưới. Như:

·   Chiều cao của bếp công nghiệp gồm có tính cả tủ bếp trên và dưới khoảng 2250mm – 2300mm (chưa tính phào, chỉ trang trí độ dày chênh lệch 40mm – 100mm).

·   Kích cỡ phía tủ dưới độ cao khoảng 800mm – 850mm, độ sâu 600mm (tính cả mặt đá).

·   Kích cỡ của phía tủ trên thì đạt mức khoảng 800mm – 900mm, độ sâu 350mm.

·   Khoảng cách so với tủ bếp trên và tủ bếp dưới là khoảng 500mm – 650mm.

Đối với những gia đình khác họ lại thích các kích cỡ khác nhau không bắt buộc lắp đặt theo kích thước đưa trên. Để có được chiều rộng, chiều dài, chiều sâu đúng với vị trí cho chậu rửa nên đo cẩn thận trước. Nếu quá rộng hay quá nhỏ sẽ làm cho mất đi tính thẩm mỹ cho căn bếp.

Bếp gas công nghiệp

Bếp ăn có kích thước phù hợp sẽ dễ dàng di chuyển trong quá trình nấu ăn.

Phân loại

·   Bếp gas dạng khè: ngọn lửa thường lớn hơn, các đầu bếp thường dùng để nấu món nhanh như xào rau chẳng hạn. Công suất và diện tích sẽ giúp ích cho quá trình thực hiện được dễ dàng hơn. Kể đến một số loại như 5A1, 5A3, 6A, … đều được công ty, xí nghiệp chọn sắm sửa.

·   Bếp gas dạng không khè: ngọn lửa được quan sát sẽ nhỏ hơn. Thích hợp khi hầm thức ăn so với xào nấu. Sản phẩm nhóm này tạo ra tính năng tiết kiệm về nguyên liệu gas rất cao, độ bền chắc.

Nên chọn mua bếp gas công nghiệp theo những tiêu chí nào?

Nhà sản xuất

Chọn được nơi sản xuất uy tín thì sản phẩm được làm ra sẽ sử dụng được lâu dài, ít chi phí phát sinh. Có một số doanh nghiệp có thương hiệu tên tuổi mà giá cả bếp gas ở mức phù hợp. Hãy bỏ tiền đúng chỗ để sở hữu thiết bị vừa hiện đại, vừa tiện ích.

Bảo hành

Các bếp gas công nghiệp dành cho bếp núc thì có hơn 6 tháng về bảo hành sản phẩm. Vài hãng còn tăng mức bảo hành lên tới 12 tháng – 18 tháng đồng hành cùng khách hàng. Nên tìm hiểu kỹ trước khi bỏ ra chi phí mua sắm vì trong quá trình dùng sẽ rất cần bảo hành để đảm bảo về chất lượng.

Giá cả

Quan tâm của khách hàng khi sắm sửa các thiết bị cho gia đình. Nhưng yên tâm mẫu mã đa dạng thì giá cả cũng sẽ khác biệt nhau. Có vài triệu đến vài chục triệu phong phú cho sự lựa chọn của người mua. Hiện nay, các dòng sản phẩm thuộc mức trung bình đều có thiết kế đẹp, tinh tế và cũng vài nét khéo léo. Nếu bạn muốn mua những chất liệu tốt thì giá sẽ cao hơn nhưng bảo đảm về độ bền, tính thẩm mỹ sản phẩm.

Bếp công nghiệp nên chọn những thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng

Nhu cầu sử dụng

Nếu bạn có mong muốn mua sắm bếp gas nhưng không biết chọn loại bếp thường, bếp công nghiệp. Thì hãy nhìn về khách hàng mà bạn đáp ứng số lượng bao nhiêu. Quy mô rộng lớn thì nên chọn bếp công nghiệp để nhanh chóng, an toàn. Bắt buộc bạn phải nấu cho nhiều người cùng thời gian nhất định. Quan trọng là chất lượng làm ra món ăn phải tốt như nhau. Bởi khi dùng bếp gas loại này sẽ không mất nhiều thời gian phân phối, cung cấp thức ăn.

Inox Việt Nhất - đơn vị gia công các thiết bếp gas công nghiệp, bếp gas đôi, … Inox hàng đầu Việt Nam

Luôn luôn đem lại cho khách hàng sử dụng những sản phẩm chất lượng, tốt nhất. Áp dụng các phương pháp hiện đại với công nghệ tiên tiến từ các nước khác. Được đánh giá cao từ khách hành đã mua sắm tại công ty.

Công ty Việt Nhất lựa chọn an toàn được khách hàng tin cậy mua thiết bị bếp.

Hy vọng bài viết chia sẻ trên giúp bạn có thêm thông tin để dễ dàng mua sắm bếp gas công nghiệp. Hãy liên hệ với Inox Việt Nhất để mua với sản phẩm tốt, thương hiệu uy tin mà giá cả lại hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Công Ty TNHH Sản Xuất Cơ Khí Việt Nhất

·   Website: /

·   Email: noithatvietnhat68@gmail.com

·   Điện thoại: 0907 095 925

·   Địa Chỉ: Số 63, Đường ĐHT 05, KP7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.

>>> Từ khóa liên quan:

bếp ga công nghiệp chất lượng giá tốt nhất tại Đồng Nai - Long Thành- Nhơn Trạch-An Phước-Bàu Cạn-Bình An-Bình Sơn-Cẩm Đường-Lộc An-Long An-Long Đức-Long Phước-Phước Bình-Phước Thái-Tam An-Tân Hiệp-Đại Phước-Hiệp Phước-Long Tân-Long Thọ-Phú Đông-Phú Hội-Phú Hữu-Phú Thạnh-Phước An-Phước Khánh-Phước Thiền-Vĩnh Thanh

Gia công inox giá rẻ tại Đồng Nai-TPHCM-Tây Ninh-Bình Dương-Bình Thuận

Cắt inox theo yêu cầu giá rẻ tại Đồng Nai-TPHCM-Tây Ninh-Long An

Cắt inox theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM-Bình Thuận-Kiên Giang

Cắt inox theo yêu cầu giá rẻ tại Bình Dương-Vũng Tàu-Long An

Cắt inox theo yêu cầu giá rẻ tại Vũng Tàu-Đà Nẵng-Cà Mau

Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *