Giỏ hàng

Bếp inox công nghiệp giá tốt chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

 John Doe | 29/05/2021

Gia công bếp inox công nghiệp giá tốt chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai mang đến giải pháp sử dụng thiết bị bếp cao cấp chuyên nghiệp cho đơn vị. Sản phẩm mang đến trải nghiệm sử dụng lâu dài, hiệu quả, đảm bảo chất lượng. 

Bếp inox công nghiệp giá tốt chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Dịch vụ gia công bếp inox công nghiệp theo yêu cầu 

Đơn vị gia công bếp inox công nghiệp mang đến đa dạng giải pháp cho khách hàng. Sản phẩm gia công bếp inox sử dụng cho nhà hàng, bếp nấu ăn lớn. Sản phẩm gia công chuyên nghiệp mang đến phong cách tối ưu cho khách hàng. 

Bếp inox Á Công nghiệp

Thiết bị bếp Á công nghiệp cao cấp mang đến nhiều lựa chọn đa dạng. Bếp Á công nghiệp chuyên được sử dụng để chế biến các món Á. Bếp được sử dụng rộng rãi tại nhiều nhà hàng lớn. 

Thiết kế bếp Á bằng vỏ inox SUS304 tương đối dày. Kích thước độ dày  dày 1.0 -1.2mm. Tùy vào bộ phận của bếp mà gia công sản phẩm khác nhau. Họng đốt của bếp Á được thiết kế đặc biệt. Núm vặn và van khóa được thiết kế dễ dàng sử dụng và an toàn, hiệu quả trong sử dụng. 

Gia công bếp Á inox công nghiệp mang đến giải pháp thiết bị toàn diện cho người dùng. Sản phẩm bếp Á inox giúp tăng cường hiệu quả và năng suất nấu nướng cho bếp ăn. 

Kiểng bếp thiết kế gang. Sử dụng kiềng bếp độ bền cao. Kiểng bếp mang đến hiệu quả tối ưu trong nấu nướng. Kiềng chắc chắn, thiết kế hỗ trợ các thao tác tiện lợi. 

Bếp Âu công nghiệp 

Bếp Âu inox công nghiệp chuyên sử dụng cho các nhà hàng lớn. Hệ thống chuyên sử dụng chế biến các món Âu. Bếp Âu giúp xử lý các món nấu nhanh, hạn chế tối đa được các vấn đề hương vị không đạt chuẩn. 

Chất liệu thiết kế bếp Âu là Inox 304 chống oxy hóa không gỉ. Bếp Âu mang đến trải nghiệm các vấn đề nấu nướng, thao tác vệ sinh dễ dàng. Thiết kế bếp Âu chuẩn xác, kích thước thiết kế đảm bảo các vấn đề tuổi thọ trong quá trình sử dụng.

Bếp inox công nghiệp giá tốt chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Bếp Âu inox được chia thành 2 loại: bếp Âu cơ bản và bếp Âu tích hợp bếp chiên, tích hợp lò nướng. 

Về công suất hoạt động, sẽ có các loại bếp Âu: 2 họng, 4 họng và 6 họng theo nhu cầu sử dụng. 

Với nhu cầu sử dụng khác nhau, đơn vị gia công bếp inox công nghiệp giá tốt chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai sẽ hỗ trợ gia công thiết bị đảm bảo theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Bảng giá gia công bếp inox công nghiệp tiêu chuẩn 

Mức giá gia công bếp inox được cung cấp tùy thuộc số lượng thiết bị gia công. Với đơn vị yêu cầu thiết bị gia công số lượng lớn sẽ có mức giá ưu đãi hơn nhiều dịch vụ gia công, cung cấp thiết bị lẻ khác. 

Bếp inox công nghiệp giá tốt chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Bảng giá gia công bếp Á công nghiệp

Giá bếp Á công nghiệp tiêu chuẩn được cung cấp tùy thuộc vào loại bếp. Thiết kế bếp phức tạp, giá thi công sẽ cao hơn: 5-15 triệu/ thiết bị gia công bếp inox. 

Bếp inox được yêu cầu về số lượng, thiết kế. Một số mẫu thiết kế có thêm các tiện ích, tấm chắn, vòi,.. sẽ có giá thành cao hơn các sản phẩm khác. 

Giá dịch vụ gia công sẽ được cung cấp theo báo giá đến khách hàng. Sản phẩm bếp inox mang đến giá trị sử dụng lâu dài, đáp ứng hiệu quả sử dụng tối ưu. 

Bảng giá bếp Âu inox gia công

Gia công bếp Âu inox cao cấp tiêu chuẩn giao động giá: 10-40 hay 50 triệu. So với các sản phẩm bếp Á, bếp Âu có nhiều hơn các tiện ích khác biệt. Gia công các loại bếp Âu cao cấp có thêm các bếp lò nướng sẽ có giá thành cao. 

Khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư có thể liên hệ đơn vị chuyên gia công inox công nghiệp để được hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả. 

Địa chỉ gia công bếp inox công nghiệp theo yêu cầu

Inox Việt Nhất là địa chỉ mang đến giải pháp gia công inox toàn diện, chuyên nghiệp, hiệu quả cho mọi đơn vị nhà hàng, nhà bếp. 

Dịch vụ gia công đảm bảo chất lượng

Với kinh nghiệm gia công inox nhiều năm của mình, Inox Việt Nhất mang đến các loại sản phẩm bếp inox công nghiệp giá tốt chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai đa dạng. 

Các sản phẩm được thiết kế theo mẫu yêu cầu. Từ kích thước đến kiểu mẫu được đáp ứng chuẩn 100%. Sản phẩm inox cao cấp tối ưu hiệu quả sử dụng cho người dùng. 

Dịch vụ gia công thiết bị inox đảm bảo thời lượng

Bếp inox công nghiệp giá tốt chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Các đơn hàng được cung cấp theo đúng thời gian yêu cầu. Sản phẩm inox công nghiệp đảm bảo được gia công nhanh chóng, qua quy trình chuyên nghiệp. 

Dịch vụ gia công đáp ứng được số lượng, thời gian và chất lượng thiết bị đảm bảo yêu cầu theo đơn hàng. Sản phẩm chất lượng mang đến giải pháp thiết bị bếp inox công nghiệp tiêu chuẩn. 

Báo giá được cung cấp chính xác, hỗ trợ tư vấn thiết bị bếp inox công nghiệp đến từng khách hàng. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gia công và cung cấp bếp inox công nghiệp giá tốt chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai mà bạn có thể tham khảo. Inox Việt Nhất là một trong những giải pháp thiết bị inox công nghiệp tiêu chuẩn không thể bỏ qua. 

giá bồn rửa inox công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

giá bếp inox công nghiệp chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

định mức gia công inox chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai Củ Chi

công ty sản xuất inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai

công ty gia công inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *