Giỏ hàng

Các thiết bị nhà bếp chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

 John Doe | 14/07/2021

Tổng hợp các thiết bị nhà bếp chất lượng giá rẻ khu vực TPHCM Bình Dương Đồng Nai. Thông tin thiết bị, mẫu mã và chức năng hỗ trợ sử dụng cho không gian bếp chuyên nghiệp. 

Các thiết bị nhà bếp chất lượng giá rẻ khu vực TPHCM Bình Dương

Thiết bị nhà bếp tại các nhà hàng hiện nay tương đối đa dạng. Do nhu cầu nấu bếp với các món ăn ngày càng phong phú, thiết bị hỗ trợ mang đến giải pháp lựa chọn da dạng cho người nấu. Hệ thống thiết bị bếp cơ bản gồm có. 

Hệ thống bếp nhà hàng

Trong các thiết bị nhà bếp chất lượng giá rẻ khu vực TPHCM Bình Dương Đồng Nai, bếp là thiết bị quan trọng nhất. Chất lượng và khả năng vận hành của bếp quyết định đến chất lượng và hiệu quả sử dụng lâu dài của thiết bị này. Cơ chế hoạt động của bếp mang đến giải pháp sử dụng lâu dài và đạt chuẩn. 

Các thiết bị nhà bếp chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Bếp được lựa chọn theo phong cách nấu. Với các nhà hàng chuyên món Á, sẽ sử dụng các mẫu bếp Á inox. Không gian và quy mô nhà hàng lớn sẽ chọn các sản phẩm bếp AD 3-5 họng. Với các không gian bếp đơn giản, sẽ chọn các thiết bị bếp Á 2-3 họng. Với các nhà hàng phục vụ món Âu sẽ chọn các thiết bị bếp Âu. Bếp Âu công nghiệp thiết kế chuyên nghiêp và đa dạng hơn. Bếp Âu có khả năng tích hợp thêm lò nướng tiện lợi. 

Hệ thống bếp nhà hàng được sử dụng theo quy mô nhà hàng. Do đó, tùy thuộc vào quy mô nhà hàng mà có thể chọn loại bếp phù hợp với không gian sử dụng. 

Hệ thống thiết bị tủ, kệ bếp

Tủ bếp là thiết bị hỗ trợ cho hệ thống nhà bếp thông minh và tiện lợi. Sử dụng tủ bếp nên chọn các thiết bị có kích thước và kiểu kết cấu đơn giản. Có thể chọn các loại tủ bếp: đứng, tủ bế treo tường. 

Các thiết bị nhà bếp chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Tùy thuộc vào diện tích lắp đặt để chọn tủ bếp phù hợp với nhu cầu sửu dụng của mình. Tủ bếp inox cao cấp có khả năng đáp ứng được giải pháp toàn diện và lâu dài trong sử dụng. Tủ chất lượng, cải thiện được các dấu hiệu hư hỏng trong quá trình sử dụng. Độ bền và khả năng di chuyển linh động. 

Hệ thống bồn rửa

Bồn rửa inox được đánh giá là một trong những vị trí quan trọng nhất trong không gian bếp. 

Bồn rửa inox thông minh cho nhà bếp hiện nay thường được thiết kế tích hợp bàn chờ. Thiết kế hệ thống bồn rửa chia ngăn tiện lợi. Bồn rửa 1-2 ngăn hỗ trợ cho không gian hẹp. Bồn rửa 3 ngăn hỗ trợ cho diện tích bếp lớn hơn. Dịch vụ cung cấp thiết bị nhà bếp chất lượng giá rẻ khu vực TPHCM Bình Dương Đồng Nai sẽ hỗ trợ tư vấn thiết bị phù hợp nhất cho từng không gian bếp. 

Ngoài các thiết bị cơ bản trên, còn có rất nhiều các thiết bị khác: hệ thống hút mùi, hệ thống dụng cụ nấu bếp,…

Cách thiết kế và lắp đặt thiết bị bếp trong không gian bếp nhà hàng 

Với đa dạng các thiết bị nhà bếp chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Xong, một trong những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế và thi công không gian bếp là:

  • Tính tiện lợi: Thiết bị bếp phải được sắp xếp trong không gian đảm bảo tiện lợi khi sử dụng. Bếp sử dụng dễ dàng mà không bị vướng khi thao tác. Thiết bị nên đặt tại vị trí tiện dụng khi thực hiện các thao tác. Điều này sẽ giúp cho chất lượng và hiệu quả công việc tối ưu hơn. 
  • Tính thẩm mỹ: Thiết bị bếp được lắp đặt nên đảm bảo được tính thẩm mỹ. Không sắp xếp các thiết bị bếp tùy ý, thiếu khoa học. Điề này dẫn đến vấn đề thiếu thẩm mỹ, không đảm bảo tiện lợi khi sử dụng. 
  • Tính an toàn: Thiết bị bếp được lắp đặt đạt chuẩn an toàn. Thiết bị nhà bếp hạn chế tối đa mắc sai các nguồn điện,nước, ga. Thiết kế các thiết bị với quy chuẩn an toàn để cam kết về độ bền và bảo vệ người dùng khi sử dụng. 

Đây là những yêu cầu cơ bản về thiết kế và lắp đặt hệ thống nhà bếp chuyên nghiệp, thông minh. 

Địa chỉ cung cấp và thi công thiết bị bếp nhà hàng chuyên nghiệp

dụng cụ bếp công nghiệp chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
thiết bị bếp châu âu chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
bàn bếp inox nhà hàng chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai
cung cấp thiết bị bếp nhà hàng chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai
sản xuất bếp công nghiệp chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Inox Việt Nhất có mặt tại: Biên Hòa, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Định Quán, Tân Phú,KCN Lộc An Bình Sơn, KCN An Phước, KCN Gò Dầu, KCN Long Thành, KCN Tam Phước,KCN Long Đức, Khu công nghệ cao Long Thành, cụm công nghiệp Dốc 47, Tam Phước, Tam Phước 2, Long Thành, An Phước,Lộc An, Tam An, KCN Amata, Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Ông Kèo, KCN Loteco, Ông Kèo, Agtex Long Bình, Gỗ Tân Hòa, Long Bình, cụm công nghiệp Phường Tân Hòa,

KCN Bàu Xéo, KCN Hố Nai, Sông Mây, Thanh Bình, Hưng Thịnh, VLXD Hố Nai,An Viễn.Hó Nai A , Hố Nai 3, Sông Thao,Suối Rao, KCN Nhơn Trạch, Nhơn Trạch 1 , Nhơn Trạch 2, Lộc Khang, Nhơn Phú, Nhơn Trạch 3, Nhơn Trạch 5,Nhơn Trạch 6, KCN Định Quán, Phú Vinh, Thị Trấn, Phú Thạch, Phú Đông, KCN Long Khánh, Suối Tre, Bàu Tràm, Phú Bình, Bảo Vinh,KCN Xuân Lộc,Suối Cát, KCN Tân Phú,KCN Thạch Phú,Sông Dây,Long Giao,Bao Binh, Gò Dầu, Xã Quang Trung,Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp.

Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,TPHCM.

Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *