Giỏ hàng

Giá chậu rửa inox công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

 John Doe | 29/05/2021

Giá chậu rửa inox công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai phụ thuộc vào kích thước. Nắm bắt được điều này sẽ giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp.

Giá chậu rửa inox công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai được quyết định bởi nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố về kích thước quyết định khá nhiều đến mức giá sản phẩm. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, cùng Inox Việt Nhật theo dõi bài sau.

Giá chậu rửa inox công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Giá của chậu rửa inox đơn

Chậu rửa bát đơn thường có kích thước khá nhỏ với một ngăn đơn giản. Sản phẩm phù hợp với những gia đình có ít người hoặc những người ít nấu ăn. Một số đơn vị kinh doanh nhỏ cũng sử dụng thiết bị chậu rửa này. Nhưng có thiết kế đơn giản và không cầu kỳ, loại chuyên dùng trong công nghiệp.

Giá chậu rửa inox công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai này khá rẻ. Thường sẽ dưới 1 triệu cho những thiết kế đơn giản, không yêu cầu nhiều về tính thẩm mỹ. Với các thiết kế dùng tại gia đình, cần tính thẩm mỹ thì giá sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên nếu mua chậu rửa inox dùng trong công nghiệp thì có thể chọn loại đơn giản.

Tại Inox Việt Nhật có cung cấp đầy đủ các thiết kế chậu rửa inox. Tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn được thiết kế đầy đủ. Bên cạnh đó kích thước của sản phẩm cũng khá đa dạng. Nếu những kích thước bạn muốn không có sẵn, chúng tôi có thể hỗ trợ gia công. Chi phí sản phẩm gia công không có sự chênh lệch nhiều so với sản phẩm có sẵn. 

Giá của chậu rửa inox đôi

Chậu rửa inox đôi thường được sử dụng tại những khu bếp rộng rãi, năng suất cáo. Có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn, phục vụ được lượng khách đông đảo. Quá trình sử dụng cũng thoải mái hơn rất nhiều, lượng bát đĩa nhiều không còn là khó khăn. Tại các khu bếp công nghiệp, có thể lựa chọn loại chậu rửa không bàn hoặc chậu rửa có bàn.

Giá chậu rửa inox công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Chậu rửa không bàn có kích thước rộng x ngang x sâu là 786x416x192mm. Kích thước của chậu rửa inox có bàn rộng x ngang x sâu là 1160x424x201mm. Tại Inox Việt Nhật, hai loại kích thước này đều có sẵn. Nhưng nếu bạn muốn kích thước khác, chúng tôi cũng có thể đáp ứng. Bởi đơn vị có nhận gia công các thiết bị inox theo yêu cầu.

Giá chậu rửa inox công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai gia công phụ thuộc vào kích thước. Dựa vào kích thước mong muốn của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra chi phí tương ứng. Bạn không cần lo lắng hay băn khoăn bởi đơn vị gia công trực tiếp. Không qua trung gian nên mức chi phí đến tay khách hàng khá ưu đãi và hợp lý.

Chọn kích thước và giá chậu rửa inox công nghiệp phù hợp với hoạt động kinh doanh

Giá chậu rửa inox công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Nhiều khách hàng nghĩ rằng có thể lựa chọn chậu rửa inox công nghiệp kích thước tùy ý. Không cần phải quan tâm đến quá nhiều yếu tố, hợp sở thích là được. Tuy nhiên, chính suy nghĩ này đã khiến khách hàng gặp nhiều rắc rối. Với một không gian nhỏ hẹp, chọn chậu rửa inox kích thước lớn. Không gian bếp lúc này sẽ còn chật hẹp hơn trước rất nhiều, tính thẩm mỹ cũng không còn.

Với không gian rộng rãi, chọn chậu rửa nhỏ hẹp, vừa không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Lại còn khiến không gian trở nên bị lọt thỏm, mất cân đối. Hay về yếu tố giá cả, chi phí hạn chế thì nên chọn thiết kế chậu rửa có giá rẻ. Khi dư giả về tài chính thì nên đầu tư vào những thiết kế sang trọng hơn. 

Chất lượng và giá chậu rửa inox công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai cần đi đôi. Tại Inox Việt Nhật có hội tụ đầy đủ các yếu tố này. Chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Inox Việt Nhật nhận gia công chậu rửa inox kích thước theo yêu cầu

Tại các khu bếp công nghiệp, các kích thước chậu rửa cũng khác nhau. Thường khách hàng sẽ chọn kích thước chậu rửa dựa vào hoạt động kinh doanh. Cũng như là nhu cầu sử dụng và không gian khu bếp. Thường những khu bếp có diện tích nhỏ thì nên chọn chậu rửa có kích thước nhỏ gọn. Như vậy sẽ không làm mất đi các diện tích cần thiết cho hoạt động khác.

Giá chậu rửa inox công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Còn đối với những khu bếp có diện tích lớn thì nên sử dụng chậu rửa kích thước lớn. Bởi tại các khu bếp công nghiệp, năng suất nấu nướng vô cùng lớn. Nếu chậu rửa quá nhỏ thì không thể đáp ứng được năng suất của khu bếp. Mức giá chậu rửa inox công nghiệp TPHCM Bình Dương Đồng Nai sẽ không quá quan trọng.

Inox Việt Nhật khuyên khách hàng nên lựa chọn mua sản phẩm chậu rửa inox tại đơn vị uy tín. Như vậy mức chi phí mà mình bỏ ra có thể tương xứng với chất lượng nhận được. Chế độ bảo hành sản phẩm tại đây dài hạn, cả sản phẩm có sẵn và sản phẩm gia công. Khách hàng khi dùng sản phẩm có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Kích thước quyết định nhiều đến giá chậu rửa inox công nghiệp TPHCM Bình Dương Đồng Nai. Lựa chọn Inox Việt Nhật để có được những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. 

giá bồn rửa inox công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

giá bồn rửa inox công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

giá bếp inox công nghiệp chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

định mức gia công inox chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai Củ Chi

đặt làm inox theo yêu cầu chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *