Giỏ hàng

Gia công chân inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

 John Doe | 29/05/2021

Nhận gia công chân inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai uy tín. Cam kết gia công đảm bảo, giá rẻ, thời gian nhanh chóng 

Inox Việt Nhất cung cấp dịch vụ gia công chân inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai. Chất lượng gia công luôn đảm bảo, tuyệt đối làm hài lòng khách hàng. Có nhiều mẫu mã gia công cho khách hàng lựa chọn. Giao hàng tận nhà, nhanh chóng, tiện lợi. 

Gia công chân inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Chân bàn inox phòng khách 

Chân bàn inox phòng khách với nhiều mẫu mã đa dạng, có vẻ đẹp thịnh hành được ưa chuộng. Chân bàn được làm chủ yếu bằng inox 304 cao cấp chính hãng bền đẹp lâu năm. Chân bàn inox có một số mẫu chủ yếu như:

Chân bàn inox chéo 

Chân bàn inox chéo là loại chân bàn được thiết kế với 2 chân vắt chéo. Đây là loại chân bàn thường được sử dụng với mặt bàn vuông, kích cỡ không quá lớn. Chân bàn có độ cứng cao, khả năng chịu lực lớn. Đặc biệt với thiết kế vắt cháo giúp tăng khả năng chịu lực, nâng cao được chất lượng sản phẩm. Đây là loại chân bàn khá được ưa chuộng hiện nay. Chúng tôi luôn tiếp nhận đơn hàng gia công chân inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai đối với loại chân bàn này. 

Chân bàn inox đế vuông 

Khác với chân bàn inox chéo, chân bàn inox đế vuông chỉ có một chân nhất định. Tuy nhiên dưới chân bàn sẽ được thiết kế một đế vuông để lót. Đế vuông này có tác dụng khiến cho bề mặt sàn khi tác dụng với chân inox không bị xước. Ngoài ra, đế vuông mang đến khả năng tiếp xúc với mặt phẳng sàn nhiều hơn. Từ đó bàn được giữ thăng bằng tốt hơn so với việc không có đế. 

Chân bàn inox kiểu chữ V ngược 

Đây là loại chân bàn phòng khách được yêu thích nhất khi gia công chân inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai. Loại chân bàn này được thiết kế tạo kiểu với hình chữ V lộn ngược. Với sự độc đáo của thiết kế sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm. 

Gia công chân inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Chân ghế inox 

Chân ghế inox cũng có nhiều loại khác nhau. Có các loại chủ yếu như: chân inox vòng tròn; chân inox thẳng 

Chân ghế inox vòng tròn

Loại chân ghế inox này thường được sử dụng cho các loại ghế đẩu, ghế đơn. Với thiết kế dạng vòng tròn, khả năng chống đỡ lực của chân ghế tốt hơn. Đồng thời, dạng vòng tròn của chân ghế cũng giúp hạn chế tối đa các đầu sắc nhọn. Từ đó có thể hạn chế được tình trạng gây thương tích. Chân ghế inox vòng tròn thường được sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp với khả năng chống lực tốt. Đồng thời chân ghế cũng được sơn lớp sơn chống điện giúp đảm bảo tối đa sự an toàn. Dạng ghế đơn có chân ghế tròn hiện nay được sử dụng ở mọi không gian khác nhau. 

Chân ghế inox dạng thẳng 

Đối với dạng chân ghế inox thẳng cũng có nhiều ưu điểm khác nhau. Nhiều đơn gia công chân inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai đối với chân thẳng. Chân ghế thẳng thường được thiết kế dưới dạng 3-4 chân. Vì thế mà khả năng chịu lực cao, độ bền đẹp lớn, không lo dễ gãy do lực tác động. Thông thường chân ghế thẳng sẽ có mút dưới đế. MÚt này giúp chân ghế đỡ trơn trượt khi tiếp xúc với bề mặt sàn. Ưu điểm này càng khiến sản phẩm được khách hàng yêu thích hơn.

Cơ sở gia công chân inox uy tín 

Inox Việt Nhất chuyên nhận gia công chân inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai. Vì thế nếu bạn có nhu cầu gia công bất kỳ thiết bị inox có thể liên hệ chúng tôi. Đối với sản phẩm chân inox, chúng tôi luôn đi đầu trong chất lượng sản phẩm. 

Chân inox chất lượng cao 

Chân inox có chất lượng cao, đặc biệt được gia công tỷ mỷ để đạt được độ chống lực tốt. Tùy thuộc vào yêu cầu khác nhau của khách hàng mà số lượng chân inox cho sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng., về độ bền đẹp và độ tiện ích.

Có nhiều mẫu tham khảo 

Mẫu mã chân bàn, chân ghế inox hoặc các chân cho các vật dụng khác đều đa dạng. Khách hàng có thể tham khảo hoặc tự thiết kế sản phẩm mong muốn. Chúng tôi sẽ gia công theo đúng yêu cầu và phù hợp với sự tiện ích mà khách cần. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số loại chân inox trên thị trường để có lựa chọn tốt nhất. 

Gia công chân inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Gia công số lượng lớn

Chúng tôi nhận gia công chân inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai  số lượng lớn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về số lượng và thời gian giao hàng. Với lượng nhân công đông đảo, chuyên nghiệp, đơn hàng luôn được hoàn thành sớm nhất. Dù đơn hàng số lượng lớn vẫn được giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn. 

Inox Việt Nhất cam kết gia công chân inox chất lượng. Cam kết đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Inox Việt Nhất luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi để nhận được sản phẩm gia công inox tuyệt vời nhất.

công ty gia công inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai

công ty sản xuất inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai

cửa hàng gia công inox chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai Củ Chi

đặt làm inox theo yêu cầu chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

định mức gia công inox chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai Củ Chi

Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *