Giỏ hàng

Gia công tấm inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

 John Doe | 02/06/2021

Inox Việt Nhất chuyên gia công tấm inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai. Quy trình gia công đảm bảo khoa học, chuyên nghiệp, ấn tượng. 

Trong các nhà xưởng, gia công tấm Inox tạo hình đặc biệt cho tấm Inox. Yêu cầu tấm Inox sau khi thiết kế cần phải đảm bảo được những tiêu chí khắt khe mà khách hàng đặt ra. Gia công tấm inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. 

Tấm Inox là gì?

Tấm Inox là sản phẩm thép không gỉ được sản xuất  với dạng tấm phẳng. Sau khi cán mỏng các tấm thép dài với diện tích và độ dày nhất định. Sản phẩm có khả năng chống ăn mòn vô cùng hữu hiệu. 

Tấm Inox chất lượng cao có thể kể đến Inox 304. Sản phẩm có độ bền với khả năng chống lại những tác động từ môi trường. Bên cạnh đó thiết kế còn được đánh giá cao với khả năng chịu nhiệt, không chịu tác động từ tính. 

Inox là vật liệu dễ hàn, dễ gia công vì thế có thể tạo thành nhiều sản phẩm khác nhau. Các sản phẩm tấm Inox cũng là một trong những sản phẩm được tạo thành từ ưu điểm này. Thậm chí có thể tạo hình để sản xuất các chi tiết nhỏ từ Inox vô cùng đẹp mắt. 

Quy trình gia công tấm inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Gia công tấm Inox là tổng hợp nhiều thao tác khác nhau. Đòi hỏi người thực hiện phải là người có kinh nghiệm chuyên môn. Đảm bảo sự chính xác trong từng chi tiết. 

Lập bản vẽ 

Trước khi gia công, dựa theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên gia công lên bản vẽ. Thông qua bản vẽ này xác định được chính xác thông số kỹ thuật. Từ đó, tính toán chuyên sâu và định hình tấm Inox. 

Cắt tấm Inox

Nhân viên gia công thực hiện cắt tấm với các công cụ đặc biệt. Có thể ứng dụng cưa, đục, cắt, hoặc máy cắt laser để hoàn thành bước này. Máy cắt cho độ chính xác tối ưu. Đảm bảo hoàn thiện kể cả những chi tiết nhỏ nhất.  

Thao tác cắt cần thực hiện chính xác để đảm bảo đúng theo yêu cầu về kích thước. Thợ gia công cần theo dõi và chỉnh máy cắt thật tỉ mỉ để thực hiện cắt thành công. 

Sau khi đã cắt thành công, thợ gia công tiến hành hàn Inox. Đây là thao tác ráp các mối nối cho hoàn chỉnh. Khi hàn, tùy vào yêu cầu khách hàng về thiết kế sản phẩm có thể áp dụng các thao tác: làm mát cát kim loại, hàn so le, sử dụng vật cố định. Hoặc làm thẳng. 

Đột dập

Đối với yêu cầu gia công tấm Inox có lỗ. Các nhân viên gia công sẽ thực hiện chuyển động cắt. Thông qua thao tác này sẽ đột dập và tạo được thành phẩm Inox chất lượng. Với độ chính xác về vị trí của từng lỗ trên rổ. 

Gia công tấm inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Chấn gấp

Trước khi thực hiện chấn gấp, nhân viên gia công cần bào rãnh Inox. Kỹ thuật bào rãnh sẽ tạo nên đường rãnh tại bề mặt Inox. Thông qua đường rãnh này, việc chấn gấp tấm Inox sẽ đảm bảo hiệu quả với độ chính xác cao. 

Khi đã soi rãnh xong, thợ gia công sẽ dùng máy chấn gấp tạo hình Inox để tạo thành thanh Inox vuông góc. Các chấn gấp được ứng dụng rất rộng rãi khi gia công các tấm Inox định hình. 

Hoàn thiện sau gia công

Tấm Inox sau gia công bên cạnh tính chính xác cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Quy trình cần phải đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước: phun cát, đánh bóng, sơn lót, sơn tĩnh điện. Đảm bảo sản phẩm sau gia công có bề mặt sáng bóng, chống ẩm, chống ăn mòn hiệu quả, tăng độ cứng tối ưu. 

Inox Việt Nhất - Đơn vị gia công tấm Inox hàng đầu

Inox Việt Nhất là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong gia công tấm Inox. Đây là địa chỉ hàng đầu cho các khách hàng. Công ty có xưởng gia công rộng, trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp. 

Đội ngũ kỹ sư, thợ gia công lành nghề có chuyên môn giỏi. Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho khách hàng những lựa chọn hoàn hảo nhất. Hiện Inox Việt Nhất cung cấp cho khách hàng đa dạng các dịch vụ khác nhau. giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn hoàn hảo. 

Gia công tấm inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Công ty sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Đảm bảo thực hiện đúng theo các quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Sản phẩm được kiểm định chất lượng trước khi trao tới tay khách hàng. Giúp khách hàng hoàn toàn an tâm. 

Sản phẩm tẩm Inox sau gia công đạt yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ. Giá thành phải chăng. Gia công trực tiếp tại xưởng nên luôn mang đến giá gốc cho tất cả khách hàng. 

Gia công tấm inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai là dịch vụ nổi bật tại Inox Việt Nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn hoàn hảo nhất. Mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho các công trình hiện đại. 

gia công mặt ghế inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai
gia công mối hàn inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai
gia công nồi inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
gia công ống inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
gia công rổ inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *