Giỏ hàng

Mua bán inox tấm, inox cuộn, ống inox giá rẻ tại Đà Nẵng-Cà Mau

 John Doe | 14/08/2021

Cung cấp inox tấm, inox cuộn, ống inox chất lượng cho công trình. Đơn vị cung cấp giải pháp thiết bị inox đạt chuẩn. Thiết bị inox cao cấp hỗ trợ hiệu quả trong quá trình thi công và sử dụng. 

Đặc điểm ưu việt của inox tấm, inox cuộn, ống inox 

Inox là chất liệu được sử dụng rộng rãi trong sản xuất và xây dựng hiện nay. Chất liệu inox cao cấp với nhiều loại inox khác nhau mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Các sản phẩm inox chuyên dụng với khả năng tối ưu độ bền cao. 

Thiết bị inox với mẫu mã và kiểu cách đa dạng. Với inox dạng vật liệu thi công đảm bảo mang đến tính tiện lợi trong sử dụng và cắt ghép. Các vật liệu cơ bản được sử dụng nhiều, rộng rãi hiện nay: inox tấm, inox cuộn, ống inox. 

Inox tấm

Các mẫu inox tấm dạng phản lớn được sử dụng rộng rãi trong thi công. Inox tấm mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu khi thiết kế các kiểu dạng. Inox tấm sử dụng trong thi công kiến trúc nhà bếp, thi công xây dựng các không gian ngoại thất. 

inox tấm, inox cuộn, ống inox

Inox tấm chắc chắn và tính bền cao, không bị hao mòn có khả năng giúp làm nguyên liệu gia công tiêu chuẩn. Thiết bị nhà bếp hay các loại thiết bị y tế cao cấp cũng thường được đầu tư sản xuất bằng loại inox này. 

Giá thành của inox tấm tương đối rẻ tại Đà Nẵng. So với nhiều loại inox thông thường hiện nay, inox tấm được tính báo giá theo m2. Tùy thuộc vào loại inox mà mức giá này sẽ có những thay đổi khác nhau. 

Inox cuộn

Các sản phẩm inox cuộn được sử dụng với tính gia công công nghiệp cao hơn. Inox dạng cuộn được sử dụng trong các nhà máy sản xuất lớn. Đây là điểm cộng của loại inox này. Do mỗi cuộn inox tương đối lớn sẽ giúp mạch sản xuất được duy trì. Chất lượng sử dụng inox cuộn mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng. 

Sản phẩm inox cuộn tại Đà Nẵng có khả năng đa dạng trong quá trình sản xuất. Inox dạng cuộn cũng nhiều các loại: Inox 304, inox 201, inox 316, inox 430,..

Giá thành inox cuộn được tính theo m2. Độ dài của các cuộn inox sẽ quyết định giá inox cuộn. Inox Việt Nhất cung cấp báo giá chính xác nhất của các loại cuộn inox tiêu chuẩn, bạn có thể liên hệ tham khảo chính xác nhất. 

Inox ống

Inox dạng ống được thiết kế sẵn để hỗ trợ các công trình thi công tiêu chuẩn. Dạng ống được thiết kế giúp thi công tiêu chuẩn đa dạng khả năng thi công. 

Sản phẩm inox ống có thiết kế tùy biến theo nhu cầu thi công:

  • Đường kính ống: Ø 9.5 mm – Ø 114.2 mm
  • Độ dày ống:0.22mm – 3.0mm
  • Bề mặt ống: 180 # – 600#

Đây là 3 loại inox được sử dụng nhiều trong thi công và xây dựng hiện nay. 

inox tấm, inox cuộn, ống inox

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm inox tấm, inox cuộn, ống inox chính hãng tại Đà Nẵng

Inox Việt Nhất là một trong những đơn vị có khả năng cung cấp các sản phẩm inox cao cấp đảm bảo nhu cầu thi công và sản xuất. 

Các sản phẩm inox tiêu chuẩn đa dạng

Inox Việt Nhất là địa chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm inox khác nhau. Sản phẩm inox tấm, inox cuộn, ống inox. Chất lượng inox được đánh giá cao, inox được tuyển chọn trước khi cung cấp đến khách hàng. 

Sản phẩm inox mang đến giải pháp toàn diện trong thi công và sử dụng. Với thi công thiết bị hỗ trợ đa dạng các loại thiết bị nhà bếp, thiết bị công nghiệp và phụ kiện inox. 

Sản phẩm inox được cung cấp đa dạng: inox 430, inox 304, inox 201 tại Đà Nẵng. Tùy thuộc vào nhu cầu sản xuất mà có lựa chọn sản phẩm inox phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Mẫu mã thiết kế theo yêu cầu hoặc cung cấp vật liệu có sẵn. Đơn vị mang đến giải pháp thi công các sản phẩm inox theo yêu cầu khách hàng. 

Chi phí giá thành inox tấm, inox cuộn, ống inox

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng inox tấm, inox cuộn, ống inox mà mức giá thành sẽ khác nhau. Mỗi loại inox cũng có giá thành khác nhau. Hiện nay, giá thành cao nhất là inox 304. Đây là inox co cấp được lựa chọn trong sản xuất công nghiệp nhiều nhất hiện nay.

Mức giá của inox 304 giao động từ 49.000 – 60.000. 

Giá thành chính xác của thiết bị inox là:

  • Dạng tấm: 60.000 – 85.000. 
  • Dạng cuộn: 25.000 – 52.000. 
  • Dạng ống: 90.000 – 130.000.

Đây là giá thành cơ bản được cung cấp cho các loại inox tấm, inox cuộn, ống inox  tại Đà Nẵng hiện nay. Ngoài ra, tùy thuộc vào số lượng yêu cầu mà người dùng có thể được áp dụng mức giá khác nhau. 

inox tấm, inox cuộn, ống inox

Trên đây là tổng hợp các thông tin về inox tấm, inox cuộn, ống inox. Để đảm bảo thiết bị chất lượng, cao cấp, tiêu chuẩn, bạn không nên bỏ qua giải pháp thiết bị inox tại Inox Việt Nhất. 

Tham khảo thêm:

Mua bán inox tấm-inox cuộn-ống inox 430-201-304 loại 1 loại 2 loại 3 chất lượng giá tốt nhất tại Bình Định-Quy Nhơn-An Lão-An Nhơn-Hoài Ân-Hoài Nhơn-Phù Cát-Phù Mỹ-Tây Sơn-Tuy Phước-Vân Canh-Vĩnh Thạnh.KCN Nhơn Hội-Phú Tài-Nhơn Hòa-Hòa Hội-Long Mỹ-Bình Dương-Mỹ Thành-Trương Sỏi-Đại Thạnh-Du Tự-Diễm Tiêu-Cát Nhơn-Canh Vinh-An Lương-Tam Quan-Bồng Sơn Bình Dương-Bình Thuận-Long An-TPHCM-Tây Ninh-Đồng Nai-Quảng Nam-Bình Phước-Kiên Giang-Hậu Giang-Bà Rịa Vũng Tàu-Đà Nẵng-Cà Mau-Tiền Giang-Ninh Thuận-Cần Thơ-Đồng Tháp-Phú Yên-Bình Định-Lâm Đồng-Trà Vinh-An Giang-Khánh Hòa-Sóc Trăng-Bến Tre-Bạc Liêu-Vĩnh Long-Quảng Ngãi.

Xem thêm:

Mua bán inox tấm, inox cuộn, ống inox giá rẻ tại Tiền Giang Ninh Thuận

Mua bán inox tấm, inox cuộn, ống inox giá rẻ tại Phú Yên-Bình Định

Mua bán inox tấm, inox cuộn, ống inox giá rẻ tại Lâm Đồng, Trà Vinh

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT NHẤTVăn phòng giao dịch:  63 đường ĐHT 05, KP7, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Xưởng gia công : 4/34 đường Đông Hưng Thuận 42, tổ 8, KP2, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Email: hangtieudungvietnhat@gmail.com
Website: www.inoxvietnhat.com 

Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *