Giỏ hàng

Mua bán inox tấm, inox cuộn, ống inox giá rẻ tại Tiền Giang Ninh Thuận

 John Doe | 14/08/2021

Cung cấp, phân phối inox tấm, inox cuộn, ống inox giá rẻ tại Tiền Giang, Ninh Thuận mang đến giải pháp toàn diện trong thi công. Giá thành inox đảm bảo chất lượng mang đến hiệu quả sử dụng lâu dài tối ưu. Thiết bị cao cấp giá thành hấp dẫn. 

Ứng dụng các loại inox tấm, inox cuộn, ống inox

Inox là chất liệu được sử dụng ngày càng nhiều và phổ biến hiện nay. Các sản phẩm inox đạt chuẩn chất lượng mang đến hiệu quả sử dụng lâu dài. Inox cao cấp giúp bảo vệ chất lượng công trình. Inox cao cấp giúp tiết kiệm tối đa chi phí thi công và bảo vệ được hiệu quả sử dụng lâu dài. 

inox tấm, inox cuộn, ống inox

Ứng dụng thiết bị bếp

Các sản phẩm inox tấm- inox cuộn- ống inox được sử dụng để sản xuất các thiết bị bếp tiêu chuẩn. Thiết bị bếp cao cấp giúp tối ưu sử dụng lâu dài. Thiết bị bếp cao cấp mang đến giá trị tối ưu, sử dụng hiệu quả. 

Inox được sử dụng cho thiết bị bếp và các loại đồ gia dụng bếp ngày càng nhiều. Chất liệu inox cao cấp giúp bếp tăng hiệu quả và tăng khả năng sử dụng tối ưu. 

Sản xuất thiết bị bếp hiện nay thường sử dụng inox dạng tấm. Thiết bị bếp inox dễ dàng được tạo hình và điều chỉnh cho kích thước các thiết bị nhà bếp phù hợp. 

Ứng dụng xây dựng

Bên cạnh sản xuất, phần lớn các sản phẩm vật liệu inox được sử dụng trong xây dựng. Thiết bị inox được sử dụng trong xây dựng cam kết đa dạng và cam kết thẩm mỹ tốt. 

Inxo cao cấp được sử dụng trong xây dựng ngày càng nhiều. Thiết bị inox cao cấp có khả năng:

 • Thiết kế ban công, cửa: hệ thống ban công, cửa inox được thiết kế dạng thông thường hay các mẫu thiết kế CNC. Thiết kế inox cửa cho độ bền cao. 
 • Thiết kế hệ thống lan can: lan can cho nhà ở, cho sân thượng, được sử dụng inox ngày càng nhiều. 

Thiết kế lan can inox cao cấp cũng được sản xuất từ inox tấm, inox cuộn, ống inox. Tùy thuộc vào diện tích sử dụng mà có thể lựa chọn các loại inox phù hợp để có được giải pháp toàn diện cho mình. 

inox tấm, inox cuộn, ống inox

Ngoài ra, inox được sử dụng rất nhiều trong sản xuất các dạng vật liệu và phụ kiện. Hệ thống phụ kiện inox được thiết kế và sản xuất theo mẫu mang đến giải pháp toàn diện trong sử dụng.  

Bảng giá các loại inox tấm, inox cuộn, ống inox

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm và linh kiện inox ngày càng nhiều khiến giá thành inox có dấu hiệu tăng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại inox và kiểu dáng hay kiểu nguyên vật liệu inox mà mức giá thành được cung cấp khác nhau. 

Giá inox tấm - inox tấm, inox cuộn, ống inox

Inox tấm được sử dụng hiện nay tương đối nhiều loại. Tuy nhiên, loại inox được sử dụng phổ biến và nhiều nhất hiện nay là: inox 304. Chất liệu inox 304 mang đến giải pháp thiết bị inox toàn diện.

 • Độ dày 0.4 ly tới 1.0 ly. Giá bán 90,000VNĐ/kg.
 • Độ dày 0.4 ly tới 6.0 ly. Giá bán 85,000VNĐ/kg.
 • Độ dày 0.5 ly tới 2.0 ly. Giá bán 92,000VNĐ/kg.
 • Độ dày 3 ly tới 6 ly. Giá bán 81,000VNĐ/kg.
 • Độ dày 6 ly tới 12 ly. Giá bán 77,000VNĐ/kg.
 • Độ dày 13 ly tới 75 ly.  Giá bán 72,000VNĐ/kg.

Đây là mức giá thành được áp dụng tương đối nhiều hiện nay. Các sản phẩm inox mang đến hiệu quả và giải pháp sử dụng inox toàn diện, lâu dài. 

Giá inox cuộn

Dạng cuộn inox được cung cấp mức giá thành tiêu chuẩn:

 • Độ dày: 0.4 ly tới 1.0 ly. Giá 68.000
 • Độ dày: 0.4 ly tới 6 ly. Giá 63.000
 • Độ dày: 0.5 ly tới 2 ly. Giá 70.000
 • Độ dày: 3 ly tới 12 ly. Giá 56.000

Đây mà mức giá tiêu chuẩn của inox dạng cuộn. 

Ngoài ra, mức giá cho các loại inox khác có thể được cung cấp theo báo giá chi tiết. Báo giá cụ thể và chính xác mức giá vật liệu inox giá rẻ tại Tiền Giang, Ninh Thuận tại Inox Việt Nhất. 

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm inox đạt chuẩn tại Tiền Giang, Ninh Thuận

Inox Việt Nhất là đơn vị cung cấp các giải pháp inox đa dạng cho khách hàng. Các sản phẩm inox đảm bảo chất lượng tối ưu trong quá trình sử dụng. Inox cao cấp hỗ trợ đa dạng các mẫu mã và loại: 201, 304,…

Mỗi loại inox sẽ có một mức giá thành khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng có thể chọn sản phẩm inox phù hợp. 

Chọn các sản phẩm inox tấm- inox cuộn- ống inox giá rẻ tại Tiền Giang, Ninh Thuận được hỗ trợ cung cấp và giao hàng tận nơi. Sản phẩm cam kết:

 • Đảm bảo chất lượng. 
 • Đảm bảo hiệu quả sử dụng. 
 • Đảm bảo số lượng. 
 • Đảm bảo giá thành. 

Trên đây là những thông tin về inox tấm inox cuộn ống inox giá rẻ tại Tiền Giang, Ninh Thuận mà bạn nên tham khảo. Mong rằng, với những thông tin này, bạn sẽ có giải pháp thiết bị inox tấm-inox cuộn- ống inox giá rẻ tại Tiền Giang, Ninh Thuận phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Tham khảo thêm: Mua bán inox tấm-inox cuộn-ống inox 430-201-304 loại 1 loại 2 loại 3 chất lượng giá tốt nhất tại Tiền Giang Mỹ Tho-Gò Công-Cai Lậy-Cái Bè-Tân Phước-Châu Thành-Chợ Gạo-Gò Công Tây. 

Xem thêm:

Mua bán inox tấm, inox cuộn, ống inox giá rẻ tại Phú Yên-Bình Định

Mua bán inox tấm, inox cuộn, ống inox giá rẻ tại Lâm Đồng, Trà Vinh

Mua bán inox tấm, inox cuộn, ống inox giá rẻ tại Đà Nẵng-Cà Mau

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT NHẤTVăn phòng giao dịch:  63 đường ĐHT 05, KP7, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Xưởng gia công : 4/34 đường Đông Hưng Thuận 42, tổ 8, KP2, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Email: hangtieudungvietnhat@gmail.com
Website: www.inoxvietnhat.com 

Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *