Giỏ hàng

Phương pháp gia công inox chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

 John Doe | 01/06/2021

Phương pháp gia công inox chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều loại inox khác nhau, chúng ta cần phải lưu ý. Để có phương pháp gia công inox chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai hiệu quả.

Phương pháp gia công inox chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Chọn phương pháp gia công inox chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai hiệu quả. Nếu xác định được chất liệu inox cần gia công là gì. Inox Việt Nhật sẽ làm rõ hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Phân biệt các loại inox để có phương pháp gia công phù hợp

Chắc hẳn chúng ta đều đã nghe đến inox 304 nhiều với tính năng không gỉ. Tuy nhiên còn có inox 316 với tính năng chống gỉ và chống ăn mòn, chịu lực cực kỳ tốt. Đây là hai loại inox được sử dụng nhiều trong gia công hiện nay. Để có được phương pháp gia công inox chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai hiệu quả. 

Cần tìm hiểu kỹ lưỡng các loại inox này. Inox 304 có tính năng không gỉ khá linh hoạt và đa dạng. Được sử dụng nhiều trong các công trình công nghiệp hay dùng trong các thiết bị đời sống hằng ngày. Mặc dù có khả năng chống ăn mòn khá tốt nhưng sau một thời gian dài sử dụng. Thì nó cũng có số hiệu bị bạc màu. Nhưng với những ưu điểm của nó thì vấn đề này không có gì đáng quan ngại.

Phương pháp gia công inox chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Inox 316 có tính năng chống ăn mòn khá tốt, tốt hơn cả inox 304. Sử dụng trong các môi trường có điều kiện khắc nghiệt. Hay môi trường có hóa chất cũng không bị ảnh hưởng. Mặc dù nếu chỉ nhìn mắt thường thì giữa hai loại INOX này không có sự khác biệt. Nhưng inox 316 có chi phí sản xuất cao hơn,  quá trình sản xuất cũng khách khe hơn inox 304.

Các phương pháp gia công inox phổ biến hiện nay

Để gia công các thiết bị inox hiệu quả, Inox Việt Nhật có sử dụng phương. Đó là phương pháp gia công cắt, plasma và phương pháp laser. Đây là ba phương pháp gia công inox chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai.

Phương pháp sử dụng cưa cắt thường được sử dụng dùng để cắt các tấm inox. Hiện nay thì các đơn vị gia công như Inox Việt Nhật thường sử dụng cưa khí nén. Bởi vì nó có lực khá mạnh nên trong quá trình gia công cần phải lưu ý. Tuy nhiên phương pháp này khá chậm, sẽ mất nhiều thời gian.

Phương pháp gia công inox chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Phương pháp plasma sử dụng máy cắt để tạo ra các vết cắt mượt mà. Các vết cắt đẹp hơn so với việc dùng cưa cắt. Bởi thiết bị này có sử dụng máy cắt năng lượng mạnh. Để có thể cắt qua được các miếng inox nhiều kích cỡ. Tuy nhiên phương pháp này có độ chính xác không cao nên cần tay nghề thợ giàu kinh nghiệm.

Phương pháp gia công inox bằng laser được ưa chuộng

Phương pháp laser được đánh giá là một trong những phương pháp gia công inox hiện đại nhất hiện nay. Các sản phẩm inox dùng phương pháp này có chất lượng khá hoàn hảo. Với trùng tia laser cực nhỏ có độ chính xác cao, các vết cắt không bị biến dạng. Sản phẩm sau khi gia công bằng phương pháp này thì không cần phải xử lý lại.

Với các tính năng ưu việt của phương pháp laser làm nó được ưa chuộng. Đây là phương pháp gia công inox chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai được sử dụng nhiều nhất. Khi sử dụng phương pháp này hạn chế tác dụng cơ học. Chính vì vậy sản phẩm sau khi cắt hay trong quá trình cách đều không bị biến dạng.

Bởi vì vết cắt khá sạch đẹp nên không cần các bước gia công chỉnh sửa. Nên không tốn nhiều thời gian và mang lại năng suất cao cho đơn vị. Đặc biệt phương pháp này không gây ra tiếng ồn. Giúp cho điều kiện làm việc của nhân viên được cải thiện so với các phương pháp gia công cơ khí khác. Phương pháp này có khá nhiều lợi ích, có thể nói đây là phương pháp hoàn hảo. 

Đơn vị chuyên gia công inox chất lượng

Inox Việt Nhật có nhiều phương pháp gia công inox chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai. Sở hữu hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Cùng với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm tay nghề cao. Có thể thực hiện gia công được các thiết bị khó nhất.

Bởi vì là đơn vị gia công trực tiếp không qua trung gian. Nên mức giá dành cho khách hàng rất ưu đãi. Kể cả khách hàng muốn tiết kiệm chi phí, sử dụng phương pháp gia công plasma. Thì chúng tôi cũng sẽ có thể ưu đãi cho bạn bằng việc sử dụng công nghệ là laser. Với mức chi phí tương đương như gia công bằng phương pháp plasma.

Với kinh nghiệm nhiều năm, Inox Việt Nhật có thể đảm bảo. Được thời gian gia công và giao hàng đúng hạn cho khách. Thường chỉ sau hai ngày là bạn có thể nhận được các sản phẩm của mình. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển và lắp đặt. Với các đơn hàng lớn chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng. Đến với inox Việt Nhật bạn sẽ nhận được dịch vụ gia công đảm bảo, an toàn, chi phí thấp.

Lựa chọn inox Việt Nhật để có phương pháp gia công inox chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai. Tùy vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra các phương pháp ra công phù hợp nhất.

làm khung inox theo yêu cầu chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
nhận đặt làm đồ inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
nhận gia công inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
nhận gia công inox theo yêu cầu Quận 2 TPTPHCM Bình Dương Đồng Nai
nhận gia công xô chậu inox chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *