Giỏ hàng

Thiết bị bếp ăn công nghiệp chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

 John Doe | 01/06/2021

Thiết bị bếp ăn công nghiệp chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

chỉ có tại cơ khí Việt Đức. Mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết.

Thiết bị bếp ăn công nghiệp ngày nay rất đa dạng chủng loại, mẫu mã và công dụng khác nhau. Tại Cơ khí Việt Đức, các sản phẩm này được gia công tỉ mỉ bằng chất liệu inox 304 cao cấp. Cùng tìm hiểu về các sản phẩm của chúng tôi trong những thông tin dưới đây.

Tổng quan về thiết bị bếp ăn công nghiệp chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Bếp ăn công nghiệp là khu chế biến thực phẩm với số lượng lớn. Đặc biệt tại các nhà hàng, các công ty, khu công nghiệp, mỗi ngày có tới hàng nghìn suất ăn. Với số lượng như vậy, yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm chính là mối quan tâm hàng đầu.

Chính vì thế, để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu cần thiết như vậy thì việc sử dụng các thiết bị bếp đạt tiêu chuẩn là sự lựa chọn tốt nhất. Vừa đảm bảo về công suất, đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh an toàn thực phẩm lại đáp ứng được thời gian hoàn thiện đồ ăn nhanh chóng. 

Chức năng từng thiết bị trong mỗi khu trong bếp ăn công nghiệp

Một bếp ăn công nghiệp muốn hoạt động chuyên nghiệp, an toàn vệ sinh thì trước hết phải đáp ứng đầy đủ các khu bếp cần có. Tiếp theo là các thiết bị bếp được trang bị đầy đủ. 

Khu tiếp nhận

Đây là địa điểm tiếp nhận thực phẩm. Sau đó nó được chuyển vào trong để chuẩn bị đầu bếp chế biến món ăn. Khi đó, nhân viên nhà bếp sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng, số lượng thực phẩm một cách chính xác. Để đảm bảo cho quy trình này được tiến hành một cách nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác thì cần sử dụng thiết bị bếp như: cân, xe đẩy hàng inox, bàn inox,...

Khu kho

Khu vực kho trong bếp ăn công nghiệp là nơi lưu trữ thực phẩm, gia vị… khi đã được tiếp nhận. Những thực phẩm tươi sống sẽ được lưu trữ riêng. Chẳng hạn như trong tủ lạnh và các giá kệ. Các thiết bị khu kho cần sử dụng đó là tủ cấp đông công nghiệp, tủ mát.

Khu sơ chế thực phẩm

Việc sơ chế thực phẩm là rất cần thiết trước khi đầu bếp tiến hành chế biến. Thiết bị bếp cơ bản cần được sử dụng của khu này bao gồm có: máy thái thịt, máy xay, máy cưa xương, bàn sơ chế, bàn thái, bồn chậu rửa, kệ inox treo tường,...

Khu nấu nướng

Thức ăn khi đã sơ chế xong sẽ được chuyển đến khu nấu hoặc ở tủ cấp đông. Các thiết bị chính được sử dụng chính là tủ nấu cơm công nghiệp, bếp xào công nghiệp, Bếp hầm, Bếp Á, Bếp Âu, Bếp nướng, Bếp chiên, tủ hấp,...

Khu soạn chia

Khi thức ăn đã được nấu chín thì sẽ tiến hành phân chia thức ăn. Những thực phẩm đã được chế biến xong sẽ được bố trí ở nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ. Các thiết bị chính khu vực này là thiết bị giữ nóng thức ăn, bàn chia thức ăn, tủ đựng thức ăn, Xe đẩy thức ăn, giá kệ inox,...

Thiết bị bếp ăn công nghiệp chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Khu rửa

Tại khu này, cần được trang bị bàn thu gom thức ăn thừa, thùng rác di động, máy rửa bát công nghiệp, chậu rửa bát công nghiệp, tủ sấy,... 

Để hệ thống thiết bị bếp được vận hành với năng suất cao, đảm bảo tính chuyên nghiệp và an toàn trong từng quy trình chế biến thì các doanh nghiệp thường lựa chọn những thiết bị bếp làm bằng chất liệu inox cao cấp. 

Địa chỉ cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Cơ khí Việt Đức là đơn vị chuyên gia công, sản xuất, thiết kế các thiết bị bếp ăn công nghiệp. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cam kết sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng trong mọi dịch vụ. 

Với trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại, đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản, cùng quy trình hoạt động tiên tiến và chuyên nghiệp nhất. Các sản phẩm của Việt Đức luôn đảm bảo về chất lượng, được làm bằng inox 304, đảm bảo về giá thành, đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. 

Thiết bị bếp ăn công nghiệp chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Ưu điểm

Ngoài sản xuất những thiết bị có sẵn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế, gia công inox theo yêu cầu. Hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Chúng tôi cam kết cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng, ít nhất là 12 tháng. Nếu như cảm thấy sản phẩm kém chất lượng hoặc bản gia công không giống như thiết kế. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng đổi trả miễn phí.

Hiện tại, cơ khí Việt Đức đang cung cấp rất nhiều mẫu thiết bị trong bếp ăn công nghiệp. Đáp ứng mọi nhu cầu trong các khu bếp công nghiệp. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn theo mong muốn của mình. Hoặc có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi. Họ sẵn sàng có mặt để giải đáp các băn khoăn của bạn và tư vấn những thông tin hữu ích nhất.

Khi có nhu cầu tư vấn, thiết kế các thiết bị bếp ăn công nghiệp chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây.

thiết bị bếp nhà hàng chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai
bếp công nghiệp inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
thiết bị inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai Long An
bếp inox công nghiệp chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
giá bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai
Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *