Giỏ hàng

Gia công bồn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

 John Doe | 29/05/2021

Gia công bồn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai là dịch vụ của Inox Việt Nhất. Với nhiều tiện ích, dịch vụ nhận được sự quan tâm

Hiện nay bồn inox đang được sử dụng tại hầu hết trên mọi căn bếp người Việt. Chính bởi vậy mà nhu cầu về dịch vụ gia công bồn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai ngày càng lớn. Dịch vụ của Inox Việt Nhất đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng

Gia công bồn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Các loại bồn inox được sử dụng chủ yếu hiện nay 

Hiện nay có nhiều loại bồn inox khác nhau với kích thước và hình dáng khác nhau. Tuy nhiên để thuận tiện nhất trong việc sử dụng, khách hàng thường sử dụng bồn đứng và bồn nằm. Bồn inox đứng và bồn inox nằm có những ưu điểm nhất định đối với từng nhu cầu của khách hàng. 

Bồn inox đứng 

Bồn inox đứng là dạng bồn được gia công theo hướng dọc. Loại bồn này thường có chiều dọc dài, được đặt thẳng hướng lên trên. Bồn inox đứng có ưu điểm giúp tiết kiệm được không gian, phù hợp với những không gian hẹp. Bạn không cần lo lắng đến tình trạng không gian hẹp không đặt được bồn chứa nước. Bồn inox đứng được gia công tỉ mỉ với chất lượng inox cao cấp sẽ mang lại nhiều tiện ích. 

Bồn inox nằm 

Nếu như bồn inox đứng được thiết kế theo chiều thẳng đứng hướng lên. Bồn inox nằm lại được thiết kế theo chiều hướng nằm ngang. Ưu điểm của loại bồn nước inox này là không bị tác động nhiều bởi yếu tố thời tiết như bão bùng, mưa gió. Những nhược điểm của loại sản phẩm này là chiếm nhiều diện tích. Vì thế khách hàng cần phải lưu ý về không gian đặt để khi sử dụng loại bồn này. 

Hiện nay Inox Việt Nhất đang gia công, cung cấp ra thị trường cả hai loại bồn nước này. Khách hàng có nhu cầu gia công bồn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất. 

Gia công bồn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Bồn inox so với bồn nhựa và bồn xi măng có ưu điểm gì vượt trội? 

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bồn nước inox. So với các loại bồn thông thường như bồn xi măng hoặc bồn nhựa. Bồn inox có những ưu điểm nhất định phải kể đến như: 

Độ bền lâu năm 

Đối với bồn nhựa, bạn chỉ có thể sử dụng được một thời gian nhất định. Sau 1 năm bồn nước sẽ dễ bị vỡ bởi nhựa khi tiếp xúc lâu với nước sẽ bị ảnh hưởng. Chất liệu nhựa dễ vỡ, không chịu được lực của nước, vì thế nhanh chóng hỏng. Trong khi đó bồn inox có thể sử dụng trong thời gian dài. Bạn có thể sử dụng sản phẩm từ 3-6 năm mà không cần lo lắng về chất lượng. Độ bền đẹp của sản phẩm giúp bạn tiết kiệm được chi phí thay bồn chứa nước khá lớn. 

Gia công bồn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Không dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài 

Được gia công từ inox cao cấp, vì thế bồn inox không dễ bị méo mó biến dạng. Sản phẩm có thể chịu được mọi ảnh hưởng của thời tiết cũng như va đập thông thường. Bạn không cần lo lắng đến tình trạng sản phẩm bị méo mó, bị thủng dễ dàng. 

Luôn sạch sẽ

So với bể nước bê tông hay bể nhựa thì bể inox luôn giữ được độ sạch cao. Vì thế khách hàng gia công bồn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai ngày càng nhiều. Vì thế số lần vệ sinh bể của khách hàng cũng được giảm đáng kể. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để vệ sinh bể hàng tuần. 

Cơ sở gia công bể inox cao cấp - Inox Việt Nhất 

Inox Việt Nhất là cơ sở gia công bồn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai. Nếu như bạn đang tìm cho mình một cơ sở gia công uy tín, thì đây là sự lựa chọn tốt. Khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo từ những quyền lợi nhỏ nhất khi sử dụng dịch vụ:

Chất lượng gia công đảm bảo 

Chất lượng gia công bể inox luôn được đảm bảo cao nhất cho khách hàng. Mọi quy trình từ quy trình nhập liệu đến quy trình gia công đều được thực hiện quy củ. Chính vì thế sản phẩm giao đến tay khách hàng tuyệt đối không xuất hiện lỗi gia công. 

Gia công bồn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Giá thành cạnh tranh 

Giá thành gia công cạnh tranh so với những cơ sở gia công bể inox trên thị trường. Khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất có thể khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt chúng tôi sẽ không thu bất kỳ loại phí nào ngoài phí vận chuyển đã thông báo. Điều này như một lời cam kết về sự minh bạch về giá cả đối với mọi khách hàng. 

Giao hàng nhanh chóng 

Bể inox sẽ được chúng tôi giao tận nhà cho khách hàng chỉ trong thời gian ngắn. Thời gian giao hàng nhanh chóng giúp gia đình bạn không mất nhiều công chờ đợi. Khách hàng sẽ được nhân viên trực tiếp lắp đặt bể nước inox. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm, không cần can thiệp bất kỳ công đoạn nào.

Gia công bồn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai là dịch vụ tốt. Để đảm bảo cho nguồn nước nhà mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ trên.

gia công bể nước inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai

gia công bàn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

giá chậu rửa inox công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

giá bồn rửa inox công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

giá bếp inox công nghiệp chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *