Giỏ hàng

Gia công đồ inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

 John Doe | 02/06/2021

Cơ khí Việt Nhất là đơn vị gia công đồ inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai được đánh giá uy tín hàng đầu thị trường. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này.

Nếu bạn muốn có được một sản phẩm inox theo mong muốn và ý tưởng của mình thì hãy tìm đến một địa chỉ gia công inox chuyên nghiệp để hợp tác. Họ sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng, tư vấn hết sức hữu ích. Đồng thời sản phẩm cũng rất chất lượng và khiến bạn hài lòng. Một trong số những đơn vị đó chính là Cơ khí Việt Nhất. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những giải pháp tuyệt vời.

gia công inox theo yêu cầu chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
gia công kệ inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
gia công khay inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
gia công khung inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
gia công mặt bàn inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Lưu ý trước khi lựa chọn địa chỉ gia công đồ inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Tại khu vực TPHCM Bình Dương Đồng Nai đang có rất nhiều địa chỉ gia công inox với chất lượng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được cho khách hàng về năng lực sản xuất. Những cơ sở có quy mô nhỏ thường sở hữu rất vốn công nghệ ít ỏi và hệ thống máy móc kém chất lượng. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng mà còn khiến đẩy mức giá thành lên cao hơn so với thị trường.

Do đó, để tìm được 1 địa chỉ gia công inox uy tín, bạn hãy đặt ra những tiêu chí sau:

- Lựa chọn xưởng gia công sản phẩm inox uy tín, có tên tuổi, được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt là nói “không” với các cơ sở qua trung gian để đảm bảo chất lượng và thời gian cũng như giá thành đến tay khách hàng.

- Nên tìm hiểu rõ nguồn gốc cũng như chất lượng của những đơn vị báo giá rẻ hơn nhiều lần so với thị trường. 

- Nên gửi bản vẽ yêu cầu trước và cần thống nhất một cách chắc chắn với đơn vị sản xuất. Để đảm bảo sản phẩm được gia công làm hài lòng bạn. 

Nếu như bạn nhu cầu gia công inox chất lượng, hãy để cơ khí Việt Nhất hỗ trợ cho bạn. Chúng tôi đảm bảo về giá thành cũng như tính chất lượng của sản phẩm.

Cơ khí Việt Nhất nhận gia công sản phẩm inox theo yêu cầu với giá phù hợp

Để có thể gia công, làm ra được một sản phẩm inox chất lượng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo được về giá thành thì là một quá trình không hề đơn giản. Nó cần sử dụng rất nhiều các loại máy như: máy đột dập, máy chấn gấp, máy soi rãnh,... Từ khâu tạo hình tấm inox đến công đoạn cho ra sản phẩm theo mong muốn của người dùng đều cần đến sự tỉ mỉ và chính xác cao. Ngoài ra còn có cả công đoạn thiết kế, lắp ghép và tạo ra các mối hàn.

Hiện nay, xưởng gia sản phẩm inox Cơ khí Việt Nhất đang là địa chỉ được tin tưởng nhất. Chúng tôi sở hữu những ưu điểm mà ít có đơn vị nào có thể đáp ứng được:

- Đội ngũ nhân viên, designer chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Từ đó việc gia công trở nên chất lượng và chính xác cao.

- Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ. Đảm bảo được sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

- Giá cả hợp lý: Cơ khí Việt Nhất là đơn vị sản xuất, gia công inox. Lớn hàng đầu TPHCM Bình Dương Đồng Nai. Chúng tôi nhập nguồn vật liệu với giá gốc. Sản xuất tại xưởng. Do đó, giá thành cam kết cạnh tranh và rẻ hơn so với giá thị trường.

- Kinh nghiệm thâm niên: Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cùng các dự án lớn nhỏ khác nhau. Cơ khí Việt Nhất hứa hẹn sẽ là địa chỉ làm hài lòng bạn nhất.  

- Nguồn nhân lực lớn: Nhờ đó chúng tôi có thể đáp ứng được nguồn đơn hàng lớn và đảm bảo đúng thời hạn.

Quy trình sản xuất, gia công inox tại Cơ khí Việt Nhất

Gia công đồ inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai tại Cơ khí Việt Nhất luôn đảm bảo được gia công theo đúng quy trình như sau:

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng về những thông tin như: kích thước, vật liệu, bản vẽ,... 

- Bước 2: Tư vấn và giúp khách hàng lên những ý tưởng phù hợp. Sau đó báo giá. 

- Bước 3: Thống nhất phương án với khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ thiết kế lại bản vẽ đúng như yêu cầu của khách hàng và gửi lại cho khách.

- Bước 4: Chúng tôi sẽ tiến hành gia công sản phẩm theo đúng như yêu cầu và bản vẽ của khách hàng.

- Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm và giao hàng cho khách hàng. Sau đó thanh toán khi đã được ưng thuận.

Ngoài thế mạnh về kinh nghiệm trong gia công inox. Cơ khí Việt Nhất còn trang bị đầy đủ các yếu tố kỹ thuật và máy móc hiện đại. Sản phẩm đầu ra hứa hẹn sẽ đảm bảo được sự hài lòng cho khách hàng cho dù là khó tính nhất. Đặc biệt, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng và hỗ trợ cho khách hàng về giá thành. Tất cả đảm bảo rút ngắn thời gian và tiến độ cho khách hàng.

Khi có nhu cầu gia công inox, việc lựa chọn đơn vị gia công đồ inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai là rất cần thiết. Hãy tin tưởng lựa chọn Cơ khí Việt Nhất. Chúng tôi sẽ làm hài lòng và đáp ứng mọi nhu cầu cho bạn.

Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *