Giỏ hàng

Gia công mặt bàn inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai

 John Doe | 30/05/2021

Gia công mặt bàn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Chất liệu inox là gì? Quy trình gia công một mặt bàn inox. Tại sao nên sử dụng mặt bàn inox thay cho các loại khác. Gia công mặt bàn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai.

Gia công mặt bàn inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Trong ngành công nghiệp gia công cơ khí không thể không nhắc đến một kim loại, Đó chính là inox. Nhu cầu sử dụng sản phẩm gia công inox ngày càng tăng. Một trong số đó là sản phẩm mặt bàn inox. Sản phẩm hướng tới mọi tầng lớp cũng như đối tượng sử dụng. Gia công mặt bàn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai.

Chất liệu inox là gì

Inox có thể coi là một loại chất liệu của thời đại. Chúng có tên gọi khác là thép không gỉ. Inox đang dần thay thế những liệu cũ như sắt, gỗ, hay nhựa. Đây là một dạng hợp kim của sắt. Với thành phần bên trong tối thiểu là 10,5% crom. Inox ít bị biến màu cũng như ăn mòn giống như thép thông thường. Đặc biệt, chúng có thể chịu được những môi trường đặc thù. Ví dụ như những môi trường có nhiệt độ cao. Hay là chứa axit.

Nhờ những ưu điểm của mình. Inox đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Trở thành một trong những vật liệu chiếm lĩnh thị trường hàng đầu. Bất cứ đâu ta cũng có thể bắt gặp các sản phẩm làm từ inox. Inox được ưa chuộng. Kéo theo đó là sự phát triển của ngành công nghiệp gia công inox. Sản phẩm gia công inox vô cùng đa dạng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu. Đều có thể được đáp ứng.

Gia công mặt bàn inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Quy trình gia công inox cơ bản

Quy trình gia công một sản phẩm inox cơ bản sẽ bao gồm 4 bước.

Bước đầu tiên chính là lựa chọn vật liệu. Chúng ta biết rằng là sản phẩm gia công inox. Tuy nhiên inox cũng có nhiều loại. Tùy vào sản phẩm cũng như yêu cầu từ khách. Hoặc là nhiều yếu tố khác để chọn lựa vật liệu cho phù hợp.

Bước thứ hai sẽ là gia công kim loại từ tấm, ống. Trong bước này sẽ bao gồm nhiều công đoạn nhỏ khác. Như là chặt, chấn hay đột,.. Mỗi một chi tiết sẽ được ghép lại với nhau bằng phương pháp hàn. Có thể lựa chọn hàn tay hoặc hàn bằng máy. Tùy theo yêu cầu của sản phẩm. Công đoạn này rất quan trọng. Vì thế nên đòi hỏi người làm phải có tay nghề cao. Có như vậy mới có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm sau khi hoàn thành.

Bước tiếp theo chính là xử lý bề mặt. Trong quá trình gia công bề mặt sản phẩm có thể xuất hiện nhiều vết lồi lõm. Vì thế chúng ta sẽ xử lý để chúng được nhẵn bóng. Có nhiều phương pháp xử lý bề mặt khác nhau. Có thể sử dụng hóa chất và điện hóa để làm sáng và nhẵn bề mặt. Với những yêu cầu cao hơn. Thì có thể sử dụng phương pháp mài nhẵn. Sau đó đánh bóng bằng thuốc chuyên dụng.

Gia công mặt bàn inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Bước cuối cùng chính là kiểm định và đánh giá chất lượng. Sản phẩm trước khi đưa ra thị trường và đến tay khách hàng. Cần phải đảm bảo được chất lượng. Các mối hàn sạch đẹp. Sản phẩm chắc chắn, có độ chịu lực, chịu nhiệt theo yêu cầu. Bước này đòi hỏi sự kỹ lưỡng và cẩn thận.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm gia công inox

Chắc chắn không thể bỏ qua chính là chất lượng sản phẩm. So với các sản phẩm từ nhựa hay sắt. Thì inox vẫn luôn là sự lựa chọn tốt hơn. Sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ sản phẩm kéo dài. Nếu như trong quá trình sử dụng được bảo quản và làm vệ sinh đúng cách. Một sản phẩm gia công inox có thể có tuổi thọ lên tới hàng chục năm. Phù hợp với mọi môi trường. Ngay cả những môi trường đặc thù như ngoài trời, phòng bếp.

Sản phẩm gia công inox có giá thành hợp lý. Nhiều người vẫn chọn sản phẩm nhựa. Vì chúng có giá rẻ nhất. Tuy nhiên mặt bàn nhựa sử dụng nhanh hỏng. Dễ bị bám bẩn. Cũng dễ bị hỏng hóc hay nứt vỡ khi có tác động. Với sản phẩm gia công inox không cần chi phí phát sinh nào khác.

Không những vậy, mặt bàn inox có vẻ đẹp sáng bóng. Thích hợp cho mọi không gian. Đem đến sự sang trọng và hiện đại. Mẫu mã thiết kế đa dạng. Cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Gia công mặt bàn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai. Chắc hẳn là vấn đề mà bạn đang quan tâm.

Tại sao nên lựa chọn gia công inox Việt Nhất

Giữa vô vàn các đơn vị gia công inox hiện nay. Tại sao bạn lại nên chọn Inox Việt Nhất của chúng tôi. Inox Việt Nhất cung cấp sản phẩm chất lượng. Sử dụng dài lâu. Sản phẩm với vật liệu inox cao cấp 100%. Bằng phẳng, không sắc tay, an toàn khi sử dụng. Đúng theo yêu cầu của khách hàng khi đặt hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại, kích thước. Cũng như là mẫu mã, độ dày của mặt bàn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm, tay nghề cao. Hệ thống máy móc, dụng cụ chuyên nghiệp. Sản phẩm đến tay khách hàng với giá thành hợp lý. Gia công mặt bàn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai.

gia công inox theo yêu cầu chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
gia công kệ inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
gia công khay inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
gia công khung inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

gia công inox đẹp chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *