Giỏ hàng

Gia công inox đẹp chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

 John Doe | 29/05/2021

Quy trình Gia công inox đẹp chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Inox Việt Nhất chuyên gia công inox đẹp chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai. Các sản phẩm inox của Việt Nhất đều được gia công cẩn thận, tỉ mỉ theo quy trình công nghệ hiện đại.

Gia công inox đẹp chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Các sản phẩm inox mà Việt Nhất đều được gia công bằng chất liệu inox cao cấp 100%. Luôn luôn áp dụng những công nghệ gia công tân tiến bậc nhất hiện nay. Đảm bảo cung cấp tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp nhất. Không những vậy giá thành còn hợp lý, phải trăng, cạnh tranh thị trường.

Đặc điểm của gia công inox chất lượng giá rẻ của Việt Nhất

Các sản phẩm inox của Việt Nhất được gia công từ những chất liệu inox cao cấp nhất. Có khả năng chống va đập, độ bền cao cho người dùng. Bên cạnh đó là có khả năng chống bị oxi hóa, han rỉ, bào mòn trong quá trình sử dụng. Từ đó sản phẩm luôn giữ được bộ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao. 

Một số chất liệu inox cao cấp được Việt Nhất sử dụng như: inox 304, inox 201, inox 316, inox 430,...Đây chính là những chất liệu inox được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Các sản phẩm inox của Việt Nhất chúng tôi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Việt Nhất gia công inox ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: trong công nghiệp, trong các hoạt động y tế, xây dựng, ứng dụng làm các sản phẩm gia dụng,...Đặc biệt, đây chính là những loại inox có chất lượng siêu bền được chúng tôi sử dụng. 

Gia công inox đẹp chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Tóm lại các sản phẩm gia công inox của Việt Nhất luôn đạt chuẩn giá trị xuất khẩu. Tuy vậy, giá thành của các sản phẩm Việt Nhất cung cấp lại rất hợp lý, cạnh tranh thị trường.

Quy trình gia công inox các bước đúng chuẩn của Việt Nhất

Quá trình gia công gia công inox đẹp chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai. Các sản phẩm inox của Việt Nhất được thực hiện theo các bước đúng chuẩn khoa học. 

Luôn áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại: Việt Nhất sử dụng những loại máy móc tân tiến, hiện đại để tiến hành gia công inox và các loại kim loại. Một số loại máy móc hiện đại mà inox Việt Nhật chúng ta sử dụng như: máy cắt plasma, máy laser, một số loại máy cnc,...

Tiến hành lên bản vẽ chi tiết, cụ thể cho khách hàng

Đây chính là một trong những bước gia công inox quan trọng nhất. Bởi bản vẽ sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới độ chính xác, hình dạng, chất lượng của sản phẩm. Đồng thời, chỉ khi bản vẽ chính xác thì các bước gia công inox tiếp theo mới diễn ra hiệu quả. Trái lại nếu như bản vẽ sai, dù chỉ là một chi tiết, một số liệu nhỏ. Điều này cũng có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Gia công inox đẹp chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Do đó, với độ thợ thiết kế, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo đưa ra những bản vẽ chi tiết nhất, chính xác nhất tới từng con số. Với kiến thức sâu rộng cùng với kinh nghiệm lâu năm. Inox Việt Nhất đảm bảo sẽ gia công được những sản phẩm inox chất lượng nhất. 

Tiến hành cắt inox thành các chi tiết

Sau khi đã có bản vẽ thì chúng tôi sẽ tiến hành gia công cắt, bẻ inox theo các chi tiết như đã có trong bản vẽ. Đây cũng chính là một trong những bước đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ đối với người thợ. Không những vậy độ chính xác từng chi tiết  của sản phẩm cũng được chúng tôi rất chú trọng.

Inox Việt Nhất đảm bảo chính xác cao, không để xảy ra sai sót. Đồng thời nhời có sự hỗ trợ của máy móc nên sẽ tránh tình trạng sai, hỏng phải làm lại tốn thời gian, chi phí.

Lắp ghép, tạo mối hàn để hoàn thành sản phẩm cần gia công

Sau khi cắt thành những chi tiết nhỏ của sản phẩm thì chúng tôi sẽ tiến hành lắp ghép lại. Tiếp tới là hàn lại những mối vị trí lắp ghép với nhau. Sau khi hàn tại các vị trí nối xong thì cơ bản đã hoàn thành sản phẩm. Tuy nhiên thì đây mới chỉ là bước đầu hoàn thành.

Đánh bóng, mài sản phẩm inox được gia công

Bước tiếp theo sau khi đã lắp ghép và hàn sản phẩm chính là mài bóng. Inox Việt Nhất sẽ tiến hành mài bóng sản phẩm nhiều lần để đạt được độ bóng tốt nhất. Tạo được độ láng mịn, bóng loáng cho sản phẩm.

Vệ sinh lại sản phẩm và đưa tới tay khách hàng

Đây chính là bước cuối cùng trong quy trình gia công inox. Trong bước này thì đội thợ của Việt Nhất sẽ tiến hành vệ sinh lại sản phẩm. Kiểm tra lại thành phẩm xem đã đúng với yêu cầu của khách hàng chưa. Kích thước, khối lượng, số lượng sản phẩm chính xác chưa? Khi mọi thứ đã được kiểm duyệt thì sẽ gửi tới tay khách hàng.

Inox Việt Nhất - địa chỉ gia công inox đẹp chất lượng giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai đáng tin cậy

  • Việt Nhất chính là đơn vị gia công sản phẩm inox chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.
  • Quy trình làm việc bài bản, chuẩn kỹ thuật gia công
  • Đội thợ lành nghề, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực gia công inox
  • Gia công inox theo yêu cầu của khách hàng. 
  • Trang thiết bị, máy móc gia công inox tân tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay.
  • Đặc biệt ngoài chất lượng sản phẩm được chú trọng thì giá thành dịch vụ cũng được quan tâm. Hiểu được tâm lý của khách hàng nên giá thành gia công inox của Việt Nhất rất cạnh tranh.

gia công inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai Long An

gia công cơ khí inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

gia công chân bàn inox chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai Củ Chi

gia công bồn inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

giá bồn rửa inox công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *