Giỏ hàng

Gia công inox giá rẻ chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

 John Doe | 05/06/2021

Bạn đang tìm địa chỉ gia công inox giá rẻ chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai? Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây.

Inox Việt Nhất là một trong những địa chỉ gia công inox giá rẻ, chất lượng. Chúng tôi chuyên nhận gia công các sản phẩm làm bằng vật liệu inox theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống máy móc, phương pháp gia công rất đa dạng. Chẳng hạn như: cắt laser, đột dập CNC, chấn bẻ, bào rãnh,… Với hệ thống máy móc cùng quy trình sản xuất tiên tiến, Việt Nhật hứa hẹn sẽ là đơn vị gia công uy tín nhất cho bạn.

Gia công inox giá rẻ chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Tổng quan về gia công inox giá rẻ chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Gia công inox là phương pháp sản xuất được sử dụng máy gia công chuyên dụng. Cách làm chủ yếu là tác động lên tấm inox để thay đổi hình dạng, kích thước, tính chất ban đầu để đạt được sản phẩm theo như mong muốn của khách hàng. 

Quá trình gia công bao gồm rất nhiều công đoạn, đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và tay nghề. Để làm ra được một sản phẩm đưa tới tay khách hàng, người thợ phải trải qua rất nhiều công đoạn như: cắt, cắt laser CNC, đột dập, bào CNC, chấn bẻ, hàn,...

Các sản phẩm được sử dụng khá nhiều trên thị trường. Những loại inox này cũng có rất nhiều loại khác nhau. Chẳng hạn như: inox sọc nhuyễn, inox bóng, inox màu, inox mạ titan,… Trong đó, phổ biến nhất là inox 201, Inox 304, Inox 430,…

Inox 304 là vật liệu được ưa chuộng hơn hẳn nhờ giá thành cũng như chất lượng đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của người sử dụng. 

Ứng dụng của inox trong đời sống

Ngày này, inox được ứng dụng phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực khác nhau:

Trong ngành Inox, inox là kim loại rất đa dạng về mẫu sản phẩm. Nó được coi như một yếu tố đắc lực để phục vụ cho việc: chế tạo, thiết kế, trang trí, quảng cáo, nội thất…

 

Gia công inox giá rẻ chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Trong đời sống hàng ngày, gia công inox cũng rất quan trọng. Nó có thể chế tạo ra: bàn ghế inox, cửa inox, ốp tường, logo, chữ nổi, quầy kệ,... Các sản phẩm này đều đòi hỏi phải gia công một cách tỉ mỉ và có độ tinh tế.

Inox Việt Nhất- địa chỉ gia công inox giá rẻ chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai, có rất nhiều cơ sở gia công Inox. Tuy nhiên, nói về quy mô và năng lực sản xuất thì phải tìm đến cơ sở uy tín với hệ thống máy móc hiện đại và đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đó là Inox Việt Nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công các thiết bị bằng inox, kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, thi công tại xưởng. Chúng tôi luôn đem ra thị trường các sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. 

Các mặt hàng inox được gia công vô cùng nhiều với thông số kỹ thuật khác nhau. Sản phẩm hầu hết được làm từ inox 304 và 201. Inox 304 là vật liệu phổ biến. 

Khi mua hàng tại Việt Nhất, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để chọn được sản phẩm phù hợp. Thiết bị inox của chúng tôi đề được xử lý bề mặt một cách rất tỉ mỉ và cẩn thận. Đảm bảo được tối đa độ an toàn cho người sử dụng. 

Gia công inox giá rẻ chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Quy trình gia công inox tại Inox Việt Nhất

Lựa chọn vật liệu

Inox là vật liệu rất đa dạng về chủng loại, chất lượng, thông số kỹ thuật cũng như giá thành. Các sản phẩm chính được chúng tôi lựa chọn đó là inox 304 và 201. Trong đó, Inox 304 là loại lựa chọn phổ biến nhất. Thường được sử dụng để sản xuất sản phẩm cao cấp, thiết bị y tế và đồ dùng ăn uống …

Gia công kim loại từ ống, tấm

Tại công đoạn này, quy trình gia công sẽ phức tạp hơn. Từ cắt, uốn, lắp ráp cho đến hoàn thiện sản phẩm. Các sản phẩm như bàn thường sẽ được gia công ban đầu là các tấm inox, sau đó chặt, chấn, đột,… 

Sau đó là hàn tất cả các chi tiết rời với nhau bằng máy hàn công nghiệp. Các sản phẩm yêu cầu chất lượng cao thì sẽ hàn bằng rô bốt để đảm bảo độ chính xác cao. 

Gia công inox giá rẻ chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Xử lý bề mặt sản phẩm

Công đoạn này cũng rất được quan tâm. Bởi việc xử lý bề mặt sản phẩm sẽ giúp cho thiết bị trở nên đẹp mắt và đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng. Quy trình này bao gồm mài nhẵn, đánh bóng bằng thuốc chuyên dụng

Đánh giá, kiểm định chất lượng

Sau khi đã gia công sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Sản phẩm khi tới tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng và không có lỗi. Độ chịu lực và độ bền cũng như tính thẩm mỹ luôn được đảm bảo.

Nhờ trang thiết bị máy móc gia công hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Cùng với đó là đội ngũ thợ gia công lành nghề, có kinh nghiệm chuyên môn cao. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm làm hài lòng nhất. 

Để sở hữu những sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn, hãy liên hệ với Inox Việt Nhất.

gia công khay inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
gia công khung inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
gia công mặt bàn inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai
gia công mặt ghế inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai
gia công mối hàn inox chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai
Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *