Giỏ hàng

Thiết bị inox nhà hàng chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai Củ Chi

 John Doe | 12/07/2021

Thiết bị inox nhà hàng. Tại sao thiết bị inox được sử dụng phổ biến. Thiết bị inox nhà hàng chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai Củ Chi.

Trong các khu bếp nhà hàng, thiết bị quen thuộc nhất chắc hẳn là thiết bị inox. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng. Cũng như mục đích kinh doanh của nhà hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp và tương ứng. Thiết bị inox nhà hàng chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai Củ Chi.

Tại sao thiết bị inox được sử dụng nhiều trong nhà hàng

Inox là một dạng hợp kim của sắt. Chúng còn có tên gọi khác là thép không gỉ. Inox có độ bền cao. Thành phần bên trong của inox có chứa ít nhất 10,5% crom. Nhờ thế nên chúng còn có khả năng chống ăn mòn. Cùng như chống đổi màu cao hơn nhiều so với các kim loại khác.

Ưu điểm:

  • Độ dẻo cao. Nhờ đó dễ dàng gia công ngay cả trong nhiệt độ thấp
  • Độ bền và độ cứng cao
  • Có thể chịu được nhiệt ở nhiệt độ cao
  • Phản ứng từ kém
  • Khả năng chống chịu ăn mòn tốt
Thiết bị inox nhà hàng chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai Củ Chi

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội của mình. Nên inox đã được nghiên cứu. Cũng như sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Đặc biệt trong lĩnh vực chế tác và gia công các thiết bị nhà bếp. Một phần là nhờ inox không độc hại. An toàn cho sức khỏe của người dùng. Chính vì thế nên đối với môi trường y tế hay thực phẩm. Người ta sẽ ưu tiên sử dụng inox. Thay vì các loại chất liệu khác.

Bên cạnh đó, inox có giá thành khá hợp lý. Có nhiều loại inox khác nhau, quyết định giá thành của sản phẩm. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng.

Các loại inox thường được sử dụng làm thiết bị bếp nhà hàng

Thiết bị inox nhà hàng chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai Củ Chi

Thiết bị inox nhà hàng chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai Củ Chi. Có nhiều loại inox được sử dụng để làm thiết bị nhà bếp. Tuy nhiên phổ biến nhất thì có 2 loại. Đó chính là inox 201 và inox 304.

Inox 201: trong thành phần của inox 201 phần lớn là mangan. Độ bền sản phẩm rất cao. Tuy nhiên khả năng chống gỉ cũng như chống ăn mòn không được đánh giá cao. Giá thành của inox 201 cũng khả rẻ. Vì thế đây vẫn là loại thiết bị được người sử dụng chọn lựa. Inox 201 có hiện tượng hút được nam châm. Đồng thời chúng có phản ứng với axit. Khi dùng chất thử chuyên dụng. Inox 201 có màu đồng gạch.

Inox 304: Hàm lượng crom bên trong cao. Chính vì vậy thiết bị nhà bếp được làm từ inox 304 có khả năng chống gỉ và chống ăn mòn rất tốt. Cao hơn so với inox 201. Độ bền của sản phẩm cũng cao. Tuy nhiên vì thế mà inox 304 có giá thành tương đối cao. Inox 304 không hút nam châm và cũng không phản ứng với axit. Nếu bạn dùng chất thử chuyên dụng lên loại inox này. Thì chúng sẽ có màu xanh.

Nhìn bằng mắt thường có thể khó phân biệt được. Thiết bị bếp nhà hàng nào được làm từ inox 201. Thiết bị bếp nhà hàng nào được làm từ inox 304. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dùng một vài phương pháp đơn giản để phân biệt.

Các thiết bị inox nhà hàng cần có

Bếp nấu công nghiệp. Khác với bếp ăn gia đình. Khu bếp nhà hàng cần phải sử dụng bếp ăn công nghiệp. Với công suất lớn để có thể phục vụ số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất. Thiết bị inox nhà hàng chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai Củ Chi. Các loại bếp công nghiệp có thể kể đến như: bếp á, bếp âu, bếp chiên, bếp nướng, bếp hầm,.. Mỗi loại bếp sẽ có chức năng riêng. Do tính chất riêng hầu hết các bếp nhà hàng sẽ đều trang bị đầy đủ các loại bếp này. Để có thể làm ra được món ăn đúng vị nhất.

Thiết bị inox nhà hàng chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai Củ Chi

Ngoài thiết bị quan trọng nhất là bếp nấu ra. Thì khu bếp nhà hàng còn cần đến nhiều thiết bị khác. Để hỗ trợ cho quá trình nấu nướng cũng như phục vụ khách hàng.

  • Thiết bị bảo quản lạnh công nghiệp. Như là tủ làm mát, bàn mát, bàn lạnh công nghiệp,..
  • Các thiết bị hỗ trợ dọn dẹp, rửa. Như là bồn rửa inox, máy rửa bát, bồn lọc mỡ,..
  • Xe đẩy hàng inox
  • Các loại khay kệ: kệ đựng gia vị, kệ đựng bát đĩa, kệ đựng dụng cụ chế biến,..
  • Các loại dụng cụ khác: dao, thìa, thớt,..

Thiết bị inox nhà hàng chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai Củ Chi. Trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú. Do nhu cầu sử dụng ngày càng lớn. Inox Việt Nhất là một trong những đơn vị hàng đầu. Chuyên cung cấp các thiết bị inox bếp nhà hàng. Uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

Xem thêm:

các thương hiệu đồ dùng nhà bếp Quận 2 TPTPHCM Bình Dương Đồng Nai
thiết bị inox nhà bếp chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai
cung cấp bếp nhà hàng chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai
thiết bị nhà hàng chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
thiết bị nhà bếp công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Chúng tôi cung cấp inox tại: Biên Hòa, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Trảng Bom. Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Định Quán, Tân Phú,KCN Lộc An Bình Sơn. KCN An Phước, KCN Gò Dầu, KCN Long Thành, KCN Tam Phước,KCN Long Đức. Khu công nghệ cao Long Thành, cụm công nghiệp Dốc 47, Tam Phước, Tam Phước 2, Long Thành. An Phước,Lộc An, Tam An, KCN Amata, Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Ông Kèo, KCN Loteco. Ông Kèo, Agtex Long Bình, Gỗ Tân Hòa, Long Bình, cụm công nghiệp Phường Tân Hòa.

KCN Bàu Xéo, KCN Hố Nai, Sông Mây, Thanh Bình, Hưng Thịnh, VLXD Hố Nai,An Viễn. Hó Nai A , Hố Nai 3, Sông Thao,Suối Rao, KCN Nhơn Trạch, Nhơn Trạch 1 , Nhơn Trạch 2. Lộc Khang, Nhơn Phú, Nhơn Trạch 3, Nhơn Trạch 5,Nhơn Trạch 6, KCN Định Quán. Phú Vinh. Thị Trấn, Phú Thạch, Phú Đông, KCN Long Khánh, Suối Tre, Bàu Tràm, Phú Bình. Bảo Vinh,KCN Xuân Lộc,Suối Cát, KCN Tân Phú,KCN Thạch Phú,Sông Dây.Long Giao,Bao Binh, Gò Dầu, Xã Quang Trung,Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước. Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp.

Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đà Nẵng. Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,TPHCM.

Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *