Giỏ hàng

Thiết bị nhà bếp công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

 John Doe | 12/07/2021

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm bằng inox được ra đời. Trong đó có sự xuất hiện thiết bị nhà bếp công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai. Đây là một thành tựu to lớn của nền công nghiệp hóa nước ta trong thời kỳ hội nhập.

Các thiết bị này không những là giải pháp giúp hoàn thiện hệ thống chức năng của nhà bếp. Mà còn là kết quả của sự cống hiến, tìm tòi, học hỏi của các kỹ sư, thợ lành nghề. Các thiết bị nhà bếp được sử dụng phổ biến hiện nay như: Chụp hút khói, nồi nấu điện, bếp công nghiệp,...

Vì sao thiết bị nhà bếp công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai được làm bằng inox?

Vật liệu inox là vật liệu có độ bền cao, tuổi thọ dài và rất bắt mắt. Qua thực tế, ngoài những ưu điểm vừa kể trên, inox còn nhiều hơn các ưu điểm đó nữa. Đây là câu trả lời vì sao thiết bị nhà bếp công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai được làm bằng inox. Bạn hãy kiểm nghiệm bằng cách nhìn vào các nhà bếp công nghiệp hiện đại thời nay.

Độ bền cao, tuổi thọ dài

Một trong những ưu điểm nổi bật của inox là có độ bền cao. Cũng bởi tính “thích nghi” rất tốt với nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Nên khi nhắc tới loại vật liệu có độ bền cao, tuổi thọ dài thì không thế thiếu inox.

Cơ tính tốt, thẩm mỹ cao

Những đặc tính vật lý của nguyên liệu inox luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Inox nổi bật với bề mặt sáng bóng không lẫn với bất kỳ vật liệu nào khác. Không bị oxi hóa trong điều kiện thông thường. Rất thích hợp với môi trường dầu ăn, nhiệt cao trong nhà bếp. Đặc biệt, khối lượng của inox cũng không quá nặng, thuận tiện cho việc di động đồ vật.

Điểm danh một số thiết bị nhà bếp công nghiệp được sử dụng nhiều hiện nay

Thiết bị nhà bếp công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Trong không gian nhà bếp công nghiệp có vô số sản phẩm được làm từ inox.  Điểm danh một số thiết bị nhà bếp công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai. Nổi bật phải kể đến một số các sản phẩm như: Hệ thống hút mùi, bếp công nghiệp,...

Hệ thống hút mùi

Hệ thống hút mùi có tác dụng chính là hút các loại khí phát sinh trong gian bếp. Đặc biệt là các luồng khí phát sinh trong quá trình nấu nướng. Trong đó bao gồm cả khí nóng, khí có hại, đồng thời duy trì luồng khí trong lành.

Máy hút mùi có nhiều loại, nhưng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam có 2 loại. Máy hút mùi âm tường và máy hút mùi dương tường (hay còn gọi là máy hút mùi áp tường). Việc thiết kế ngày càng phát triển, cho ra đời nhiều máy hút mùi đẹp mắt. Công dụng được tích hợp thông minh, linh hoạt và vô cùng tiện dụng.

Bếp công nghiệp

Thiết bị nhà bếp công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Bếp công nghiệp là sản phẩm inox trọng tâm tại gian bếp nhà bạn. Công dụng chính của bếp là dùng để nấu chín, chế biến thức ăn theo yêu cầu và sáng tạo. Nhờ có chiếc bếp công nghiệp mà người đầu bếp thoải mái chế biến các món ăn ngon. Kết hợp với các công thức riêng biệt và trình bày bắt mắt tạo nên sự hấp dẫn cho du khách.

Một số mẫu bếp công nghiệp đang thịnh hành trên thị trường như sau: Bếp công nghiệp họng xòe, bếp công nghiệp họng gang, bếp công nghiệp họng đất. Dù là loại này đi nữa, thì bếp công nghiệp luôn hoạt động với công suất lơn. Đạt hiệu quả cao trong quá trình nấu nướng, chế biến thức ăn.

Mua thiết bị bếp công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai tại Inox Hải Minh

Thiết bị nhà bếp công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Inox Hải Minh- điểm dừng chân lựa chọn các sản phẩm inox chuyên dụng. Cùng với lịch sử hình thành và phát triển, Hải Minh đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Trong đó phải kể đến thiết bị bếp công nghiệp chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Nếu nói tới các tiêu chí để lựa chọn được nhà cung cấp nổi tiếng trên thị trường. Thương hiệu nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ nguyên vật liệu, quy trình gia công, sản xuất,... Tất cả những tiêu chí này, chúng tôi đều đáp ứng được. Hơn thế nữa, một dịch vụ tư vấn, giải đáp, tiếp thị chuyên nghiệp cũng có mặt tai Inox Hải Minh. Mục tiêu hướng đến cuối cùng của chúng tôi chính là khách hàng. 

Với phương châm làm việc: Nơi nào khó có Hải Minh. Chúng tôi tự tin để mang những giải pháp inox đến cho mọi nhà. Khách hàng có những yêu cầu “khó tính” cỡ nào thì chúng tôi đều đáp ứng được. Chúng tôi luôn luôn trau dồi, học hỏi mọi việc để phát triển. Sự quý mến, tin tưởng của khách hàng là động lực to lớn để Hải Minh không ngừng cố gắng.

dụng cụ bếp nhà hàng chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
thiết bị nhà bếp cao cấp chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
thiết bị nhà hàng chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *