Giỏ hàng

Bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

 John Doe | 12/07/2021

Trong gian bếp của bất kỳ nhà hàng nào cũng không thể thiếu hình bóng của những cái bếp. Bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai rất quan trọng.

Các nhà hàng, khách sạn thường sử dụng các loại bếp công nghiệp nào? Công dụng của bếp công nghiệp là gì? Tại sao bếp công nghiệp thường được làm bằng vật liệu inox? Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp theo nội dung phía dưới.

Bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai là gì? Công dụng của bếp công nghiệp ra sao?

Hiểu cơ bản về bếp công nghiệp nhà hàng

Bếp công nghiệp nhà hàng là một kiểu bếp gas được làm theo các tiêu chuẩn nhất định. Mục đích thiết kế chính là để nấu ăn, đáp ứng khối lượng nấu nhiều và lâu dài. Tất nhiên loại bếp công nghiệp rất phù hợp với các nơi tập thê, nhà hàng, quân đội,... Bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai có gì đặc biệt? Đây là loại bếp được làm từ 100% inox nguyên chất. Loại nguyên liệu còn phụ thuộc nhiều vào yêu cầu cụ thể của người mua. Tuy nhiên, bếp công nghiệp inox có rất nhiều công dụng khác nhau.

Công dụng của bếp công nghiệp trong khu nhà bếp

Công dụng chính của bếp là dùng để nấu chín, chế biến thức ăn theo yêu cầu và sáng tạo. Nhờ có chiếc bếp công nghiệp mà người đầu bếp thoải mái chế biến các món ăn ngon. Kết hợp với các công thức riêng biệt và trình bày bắt mắt tạo nên sự hấp dẫn cho du khách.

Tại sao bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai được làm bằng inox?

Bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm thiết bị được làm từ inox. Nếu bạn để ý có thể thấy các sản phẩm trong bếp đều được làm chủ yếu từ inox. Vậy tại sao bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai được làm bằng inox? Một vài ưu điểm sau ắt hẳn sẽ được bật mí cho bạn.

Trọng lượng vừa phải, dễ dàng vệ sinh

So với các loại vật liệu khác, thì khối lượng của các sản phẩm inox có phần nhẹ hơn. Điều này thuận tiện cho việc di chuyển các thiết bị trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, bề mặt sáng bóng được phủ lớp crom, do đó bạn không mất nhiều công sức trong khâu vệ sinh sản phẩm sau chế biến. Trọng lượng vừa phải, dễ dàng vệ sinh chính là ưu điểm quan trọng để lựa chọn bếp bằng inox.

Chất liệu inox an toàn với sức khỏe

Bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Các thành phần cấu tạo nên inox đều là những thành phần lành tính. Không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, cũng như sức khỏe của người. Vì thế inox được đánh giá là một trong những vật liệu kim loại an toàn của sức khỏe.

Inox có độ bền lơn và tuổi thọ lâu dài

Sau nhiều lần thử nghiệm và sử dụng thực tế, inox có độ bền lớn và tuổi thọ lâu dài. Đặc biệt phù hợp với môi trường nhiệt độ cao, nhiều dầu mỡ như trong nhà bếp. Do đó, các bếp công nghiệp chủ yếu được làm bằng inox.

Các loại bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Trên thị trường có vô số các mẫu bếp công nghiệp khác nhau. Các mẫu này đều có những điểm chung trong thiết kế, được phân thành một vài loại phổ biến như:

Bếp công nghiệp họng xòe: Loại bếp này xuất hiện đầu tiên khi có sự ra đời của bếp công nghiệp. Hiện nay, số lượng bếp công nghiệp họng xòe đã giảm dần do tồn tại một số nhược điểm.

Bếp công nghiệp họng gang ra đời để khắc phục những nhược điểm ở bếp họng xòe. Loại bếp họng gang được đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều so với bếp họng xòe.

Bếp công nghiệp họng đất có ưu điểm hơn tất cả. Nó là loại bếp công nghiệp cao cấp nhất hiện nay. Trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp, 100% sử dụng loại bếp này.

Mua bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Một thương hiệu nổi tiếng chuyên thiết kế, gia công inox theo yêu cầu – Inox Hải Minh. Thương hiệu Hải Minh đã trải qua nhiều năm gây dựng và phát triển để được như ngày nay. Chắc chắn sẽ phải để lại rất nhiều ấn tượng trong dịch vụ bán hàng. Sự chuyên nghiệp trong khâu nghiệp vụ thiết kế và gia công sản phẩm. Vây mua bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai ở đâu? Bạn sẽ phải nghĩ ngay tới inox Hải Minh, nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng ở mức cao nhất. Inox Hải Minh không ngừng cập nhật, cải tiến chuyên môn, dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại. 

Xem thêm

dụng cụ bếp nhà hàng chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
thiết bị nhà bếp cao cấp chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

các thương hiệu đồ dùng nhà bếp Quận 2 TPTPHCM Bình Dương Đồng Nai
thiết bị inox nhà hàng chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai Củ Chi
thiết bị bếp âu chất lượng giá rẻ TPHCM Bình Dương Đồng Nai Củ Chi

Chúng tôi cung cấp inox tại: Biên Hòa, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Trảng Bom. Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, Định Quán, Tân Phú,KCN Lộc An Bình Sơn. KCN An Phước, KCN Gò Dầu, KCN Long Thành, KCN Tam Phước,KCN Long Đức. Khu công nghệ cao Long Thành, cụm công nghiệp Dốc 47, Tam Phước, Tam Phước 2, Long Thành. An Phước,Lộc An, Tam An, KCN Amata, Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Ông Kèo, KCN Loteco. Ông Kèo, Agtex Long Bình, Gỗ Tân Hòa, Long Bình, cụm công nghiệp Phường Tân Hòa.

KCN Bàu Xéo, KCN Hố Nai, Sông Mây, Thanh Bình, Hưng Thịnh, VLXD Hố Nai,An Viễn. Hó Nai A , Hố Nai 3, Sông Thao,Suối Rao, KCN Nhơn Trạch, Nhơn Trạch 1 , Nhơn Trạch 2. Lộc Khang, Nhơn Phú, Nhơn Trạch 3, Nhơn Trạch 5,Nhơn Trạch 6, KCN Định Quán. Phú Vinh. Thị Trấn, Phú Thạch, Phú Đông, KCN Long Khánh, Suối Tre, Bàu Tràm, Phú Bình. Bảo Vinh,KCN Xuân Lộc,Suối Cát, KCN Tân Phú,KCN Thạch Phú,Sông Dây.Long Giao,Bao Binh, Gò Dầu, Xã Quang Trung,Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước. Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp.

Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đà Nẵng. Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận,TPHCM.

Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *