Giỏ hàng

Thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

 John Doe | 01/06/2021

Inox Việt Nhất cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai. Cam kết chính hãng, giá rẻ, lắp đặt tại nhà.

Thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Bếp inox công nghiệp hiện nay là loại bếp không thể thiếu đối với các nhà hàng ăn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, chúng tôi cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai. Khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất khi chọn mua sản phẩm của Inox Việt Nhất 

Ưu điểm vượt trội của bếp inox công nghiệp 

Nhu cầu của khách hàng về bếp inox công nghiệp ngày càng nhiều. Sản phẩm này đáp ứng nhu cầu nấu nướng công nghiệp với nhiều tiện ích đi kèm.

Tốc độ nấu nướng nhanh chóng 

Đối với nhu cầu nấu nướng công nghiệp, tốc độ làm chín thực phẩm vô cùng quan trọng. Bếp nấu cá nhân bình thường không thể đáp ứng nấu lượng lớn thức ăn trong thời gian ngắn. Bếp công nghiệp xuất hiện và giải quyết được vấn đề này cho khách hàng. Tốc độ làm chín thực phẩm của bếp công nghiệp nhanh hơn bếp thông thường 3-4 lần. Sản phẩm có thể hoạt động liên tục, đáp ứng nhu cầu nấu lượng đồ ăn lớn trong suốt cả ngày dài. 

Thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

An toàn trong sử dụng 

Việc sử dụng thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng TPHCM Bình Dương Đồng Nai vô cùng an toàn. So với các loại bếp công nghiệp khác, bếp inox hạn chế tối đa việc cháy nổ. Bếp được làm từ vật liệu inox chống cháy tốt. Đồng thời bếp công nghiệp trong nhà hàng được thiết kế thông minh, vận hành dễ dàng. Do đó mang đến khả năng hoạt động an toàn cao, chống cháy nổ tối đa. 

Vệ sinh dễ dàng 

Việc vệ sinh thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng rất dễ dàng. Đối với bếp nhà hàng thường xuyên phải phục vụ nấu nướng 24/7. Bếp luôn trong tình trạng dính thức ăn thừa, dầu mỡ, nếu không vệ sinh sạch sẽ ảnh hưởng chất lượng bếp. Đối với bếp công nghiệp inox, bạn có thể vệ sinh bếp nhanh chóng và đơn giản. Chỉ cần một chút dung dịch tẩy rửa và khăn là có thể loại bỏ được toàn bộ dầu mỡ trên bếp. Ưu điểm của bề mặt inox là luôn sáng bóng, trơn nhẵn. Vì thế việc vệ sinh chưa bao giờ đơn giản đến vậy. 

Bếp công nghiệp hiện nay có mức giá bao nhiêu trên thị trường 

Thông thường đối với các loại bếp công nghiệp, mỗi bếp với những mẫu mã khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Mức giá thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một số yếu tố như: 

Thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Mẫu bếp inox công nghiệp 

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu bếp công nghiệp khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể chọn loại nhiều họng hoặc ít họng bếp. Đối với bếp nhà hàng lớn sẽ ưu tiên sử dụng loại bếp có nhiều họng bếp. Đối với loại bếp này việc nấu nướng cùng lúc sẽ trở nên nhanh chóng hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên nếu gian bếp không có nhiều diện tích, bạn có thể sử dụng bếp ít họng. Mẫu bếp nhiều họng sẽ có mức giá cao hơn so với mẫu ít họng bếp. 

Chất lượng bếp inox công nghiệp 

Trên thị trường có hàng trăm cơ sở cung cấp thi công bếp công nghiệp inox nhà hàng. Tuy nhiên chất lượng bếp ở mỗi cơ sở khác nhau sẽ khác nhau . Từ đó mà mức giá từng sản phẩm cũng có sự chênh lệch. Thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai - Inox Việt Nhất luôn cam kết chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Việt Nhất. 

Dịch vụ sử dụng 

Có nhiều dịch vụ khác nhau tương ứng với nhiều mức giá khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn mua hàng trực tiếp hoặc vận chuyển và lắp đặt tại nhà. Tùy từng cơ sở mà giá thành dịch vụ cũng chênh lệch. Đối với dịch vụ  vận chuyển và lắp đặt tại nhà sẽ có mức giá cao hơn so với mua trực tiếp. 

Inox Việt Nhất - bếp inox công nghiệp nhà hàng uy tín 

Inox Việt Nhất chuyên bán thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng TPHCM Bình Dương Đồng Nai. THiết bị bếp inox của chúng tôi đã và đang được hàng ngàn khách hàng tin tưởng ủng hộ. Với uy tín gây dựng bao năm của mình, chúng tôi cam kết với khách hàng: 

Thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai

Bếp công nghiệp inox chính hãng 

Bếp công nghiệp được làm từ inox chính hãng, có độ bền đẹp cao, không han gỉ và nhiều tiện ích. Mọi tiện ích đều được tích hợp trong một sản phẩm, mang đến cho khách hàng lợi ích lớn nhất. Bếp được thi công theo từng công đoạn chuyên nghiệp. Chất lượng bếp được bảo hành trong thời gian dài. 

Giá sản phẩm cạnh tranh 

Giá bếp inox công nghiệp luôn cạnh tranh so với các cơ sở khác trên thị trường. Đối với khách hàng cần số lượng bếp lớn sẽ được hỗ trợ về mức giá tối đa. Các doanh nghiệp nhà hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi sử dụng dịch vụ. 

Thiết bị bếp inox công nghiệp nhà hàng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai của Inox Việt Nhất cam kết đứng đầu về chất lượng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

tìm đối tác sản xuất cơ khí chất lượng tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
xưởng gia công đồ inox chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai Củ Chi
thiết bị bếp inox chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai
thiết bị bếp chất lượng giá rẻ tại TPHCM Bình Dương Đồng Nai Long An
thiết bị bếp inox trường học chất lượng TPHCM Bình Dương Đồng Nai
Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *